Hot girl 9x Nhật Bản Mayuko – Bạn gái của Khoa Pug là ai?

Giữa vụ lùm xùm với tỷ phú kim cương Jonny Đặng, cái tên Khoa Pug đang hot hơn bao giờ hết. Trong đó, điều khiến cư dân mạng tò mò không kém chính là cô nàng luôn đi cùng với anh chàng. Mayuko – Bạn gái của Khoa Pug là ai? Cùng GiaiNgo tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Mayuko – Bạn gái của Khoa Pug là ai?

Mayuko là một cô gái đến từ Nhật Bản. Cô thường xuyên xuất hiện trong kênh YouTube của Khoa Pug. Bên cạnh sự hứng thú trong nội dung ở các vlog của Khoa Pug thì nhiều người còn chú ý đến gương mặt đồng hành cùng anh.

Theo lời giới thiệu của Khoa Pug, Mayuko là sinh viên du học tại đại học Harvard tại Mỹ. Cô nàng cũng được cho là “cameraman mới” của hot YouTuber.

Chính vì sự xuất hiện dày đặt đó, Mayuko – Bạn gái của Khoa Pug là ai bắt đầu được tìm kiếm.

mayuko-ban gai khoa pug la ai

Tiểu sử Mayuko

Mayuko sinh năm bao nhiêu?

Mayuko sinh năm 1997. Thông tin này được anh chàng YouTuber chia sẻ ngay lần đầu Mayuko xuất hiện trên video.

Chính từ đây, Mayuko – Bạn gái của Khoa Pug là ai bắt đầu gây chú ý đến cộng đồng mạng.

Mayuko là người nước nào?

Mayuko xuất thân từ Nhật Bản. Cô nàng có ngoại hình xinh xắn và rất tự tin trước camera. Mayuko thường xuyên trò chuyện với chàng vlogger gốc Nha Trang

Mayuko đang ở đâu?

Mayuko hiện tại vẫn đang ở cùng Khoa Pug trên đất Mỹ. Cô nàng có vẻ rất hài lòng về chuỗi ngày đi chơi đây đó và thưởng thức nhiều món ngon với chàng YouTuber “bạc tỷ”

Mayuko cao bao nhiêu?

Mayuko cao hơn 1 mét 6. Bên cạnh nét mặt dễ thương, Mayuko còn gây chú ý vì chiều cao chuẩn của mình.

Sự nghiệp của Mayuko – Bạn gái YouTuber Khoa Pug

Sự nghiệp Mayuko tính đến nay thật sự vẫn chưa có gì nổi trội ngoài việc cô tốt nghiệp trường đại học danh tiếng Harvard tại Mỹ. Cư dân mạng tò mò về Mayuko – Bạn gái của Khoa Pug là ai vì cô xuất hiện rất nhiều với anh chàng trên các vlog.

Thật chất, về sự nghiệp riêng của Mayuko vẫn còn là một dấu chấm hỏi. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, Mayuko đã tốt nghiệp được tại đại học danh tiếng Harvard thì chứng tỏ cô nàng cũng “rất gì và này nọ”. Dự đoán cô nàng sẽ được Khoa Pug phát triển trên một kênh YouTube riêng.

Cùng GiaiNgo chờ đón màn “ra sân” từ bóng hồng của Khoa Pug trong tương lai nhé!

su nghiep cua mayuko-ban gai khoa pug la ai

Đời tư của bạn gái Khoa Pug – Mayuko

Khoa Pug – Bạn trai của Mayuko là ai?

Khoa Pug là một YouTuber nổi tiếng. Anh sở hữu hơn 3 triệu thành viên theo dõi kênh. Đầu tháng 4 năm 2021, anh thông báo sang Mỹ để du học khiến ai nấy cũng bất ngờ.

Tại đất khách, Khoa Pug gây chú ý khi gặp gỡ làm quen với “ông hoàng kim cương” Johnny Đặng. Bên cạnh đó, tỷ phú Việt Kiều Vương Phạm cũng là “anh em chí cốt” của anh chàng. Thế nhưng đôi bạn thân từng rất thân thiết đang xảy ra một vụ “drama siêu to khổng lồ”.

Như một tính chất bắt cầu, thông tin về Mayuko – Bạn gái của Khoa Pug là ai cũng được chú ý lây.

hinh minh hoa mayuko-ban gai khoa pug la ai

Tại sao gọi Mayuko là cameraman mới?

Khoa Pug gọi Mayuko là “cameraman mới” vì trước đây khi ở Việt Nam, Khoa Pug cũng có một cô gái chuyên đi theo để quay các clip ăn uống, trải nghiệm với mình.

Thật chất Mayuko không phải là người cầm máy quay trong những clip của Khoa Pug. Mayuko chỉ vào vai “bạn gái” cùng đi ăn, đi chơi, đối đáp qua lại tạo content trên video mà thôi.

Thế nhưng với sự ăn ý trong các cuộc đối thoại, nhiều người cũng rất mong rằng, Khoa Pug sẽ đưa ra lời lên tiếng chính thức về danh phận của Mayuko

jonny dang va mayuko-ban gai khoa pug la ai

Gần đây, loạt drama của Khoa Pug và Johnny Dang khiến nhiều người lo lắng không biết Khoa Pug tiếp tục lên video cùng Mayuko hay không. Nam YouTuber cho rằng mình đang bị đe dọa.

Bên cạnh tìm hiểu thông tin về Mayuko, cư dân mạng đang nổi lên làn sóng kêu gọi Giải cứu Khoa Pug thay vì Giải cứu Diễm My Tịnh thất bồng lai. Nhiều người còn đặt vấn đề trong cả livestream của CEO Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng Lò Vôi).

Câu trả lời cho Mayuko – Bạn gái của Khoa Pug là ai đã phần nào rõ rầng sau bài viết này. Bạn sẽ vẫn ủng hộ Khoa Pug nếu anh chàng có bạn gái “thật sự” chứ? Đừng quên cập nhật các thông tin khác qua các bài viết sau của GiaiNgo nhé!