Lương Hải Như là ai? Bí ẩn vụ Lương Hải Như mất tích

Khắp các nền tảng mạng xã hội phủ kín thông tin về cô gái 23 tuổi mất tích – Lương Hải Như. Cùng GiaiNgo cập nhật tóm tắt toàn cảnh thông tin về Lương Hải Như mới nhất.

Lương Hải Như mất tích là ai?

Lương Hải Như mất tích là cụm từ được nhiều người tìm kiếm thông tin nhất hiện nay. Lương Hải Như là cô gái 23 tuổi người Hà Nội. Tính đến nay, đã hơn một tháng kể từ ngày cô bị mất tích một cách bí ẩn.

Hiện cơ quan chức năng, gia đình, nhiều tổ chức, cá nhân tham gia hỗ trợ tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy thông tin về Lương Hải Như.

Lương Hải Như mất tích là ai

Tiểu sử Lương Hải Như

Tên thật Lương Hải Như
Năm sinh 1999
Quê quán Hà Nội
Chị gái Lương Quỳnh Như
Bạn trai cũ Tống Nguyên T
Facebook Hải Như
Instagram _h.nhuu_

Lương Hải Như quê ở đâu?

Lương Hải Như sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Cụ thể Hải Như quê ở thôn Đạo Ngạn, xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

Hiện tại, cô đang sinh sống và học tập tại đây.

Lương Hải Như sinh ngày bao nhiêu?

GiaiNgo chưa cập nhật thông tin ngày sinh cụ thể của Hải Như. Được biết Lương Hải Như sinh năm 1999. Tính đến năm 2022, cô nàng vừa tròn 23 tuổi.

Lương Hải Như sinh ngày bao nhiêu

Lương Hải Như Facebook là gì? Tài khoản mạng xã hội của Lương Hải Như

Tài khoản Facebook của cô gái 23 tuổi bị mất tích bí ẩn là Hải Như. Trên Facebook cô nàng là một người có ảnh hưởng mạnh.

Hiện tại tài khoản Facebook của cô nàng thu hút hơn 13 nghìn lượt người theo dõi.

Bên cạnh Facebook, Hải Như còn tham gia nền tảng Instagram. Tài khoản Instagram của Lương Hải Như là _h.nhuu_. Tài khoản này đang có gần 4 nghìn lượt người theo dõi.

Lương Hải Như Facebook là gì

Lương Hải Như làm nghề gì?

Công việc cụ thể hay việc học tập của Lương Hải Như chưa được công khai. GiaiNgo sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về cô gái này.

Đời tư của Lương Hải Như

Chị gái Lương Hải Như là ai?

Chị ruột Lương Hải Như là Lương Quỳnh Như. Được biết, sau hơn 32 ngày em gái bị mất tích một cách bí ẩn. Quỳnh Như đã chính thức lên tiếng về các tin đồn thất thiệt xoay quay vụ việc em gái mình mất tích.

Cô còn chia sẻ thêm nếu qua 49 ngày mà vẫn không tìm thấy Hải Như thì gia đình cô sẽ lập bàn thờ.

Bạn trai Lương Hải Như là ai? Facebook bạn trai Lương Hải Như

Bạn trai Lương Hải Như là TNT hay Tống Nguyên T. (tên cụ thể chưa được công khai). Anh chàng sinh năm 1997.

Dường như không có bất kỳ thông tin nào về chàng trai này.

Có thông tin cho rằng đây là bạn trai cũ của Hải Như:

https://www.tiktok.com/@chee.198/video/7131227686365646107

» Xem thêm: Drama lòng xào dưa 30K: Lộ diện tiểu tam thích ‘ăn của lạ’

Tóm tắt vụ việc Lương Hải Như mới nhất

Lương Hải Như và bạn trai cũ có mối quan hệ thế nào?

Được biết Lương Hải Như và bạn trai đã chia tay. Tuy nhiên, cô nàng liên tục nhận những dòng tin nhắn đầy tiêu cực, đó là sự đe dọa từ bạn trai cũ gửi cho cô.

Tin nhắn bạn trai cũ gửi Hải Như trước khi mất tích: “Tao phá mày tới cùng, đừng hy vọng yêu ai”.

Dòng tin nhắn khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi, cư dân mạng đã bày tỏ thái độ:

Lương Hải Như mất tích

lương hải như mất tích bí ẩn

Người yêu Lương Hải Như còn sống không? Bạn trai cũ Lương Hải Như mất như thế nào?

Theo thông tin đang truyền trên mạng xã hội thì bạn trai Hải Như đã tự vẫn tại nhà. Có thông tin cho rằng anh chàng được mai táng ngay sau đó, mộ của anh được gia đình canh giữ cẩn thận.

Hiện thông tin này vẫn đang lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội và chưa có kiểm chứng.

Lương Hải Như 1999 mất tích thu hút sự quan tâm như thế nào?

Trước đó vào ngày 14/7/2022, gia đình Hải Như trình báo đến cơ quan chức năng về việc cô nàng bị mất tích. Lúc đó Hải Như mặc một chiếc áo màu trắng hoặc áo sáng màu. Cô đi xe Vision màu đen với biển số xe là 29X1 – 52817.

Kể từ đó đến nay là ngày 18/8/2022, đã hơn 1 tháng nhưng gia đình vẫn chưa tìm được Hải Như. Đây là cuộc mất tích bí ẩn đang được dư luận quan tâm.

Cơ quan chức năng đã tìm được chiếc xe máy của Hải Như bị vứt gần phòng trọ bạn trai cô. Người cuối cùng đi là bạn trai cũ của Hải Như.

Sau đó, cơ quan chức năng tiếp tục tìm kiếm được các vật dụng của Hải Như ở gần khu vực cầu Cù Sơn, trôi xuống cầu Tân Phú. Cụ thể là dép, túi xách, giấy tờ tùy thân,…

lương hải như mất tích ở đâu

Trước đó, khi Hải Như và TNT đã chia tay sau thời gian có mối quan hệ tình cảm. Bạn trai cũ liên tục có hành vi chặn đường, công kích Hải Như. Mặc dù đã bị công an khu vực bắt giữ viết giấy cam đoan nhưng anh chàng vẫn liên tục dùng nhiều số điện thoại dọa dẫm cô gái.

Thêm vào đó, gia đình Hải Như chia sẻ quá trình tìm kiếm cô gái bị nhóm thanh niên (nghi là từ gia đình NTN thuê) ngăn cản. Do đó có nhiều nghi vấn uẩn khúc về vụ việc.

Bên cạnh Lương Hải Như, trước đó cũng có vụ Diễm My Tịnh Thất Bồng Lai mất tích một cách bí ẩn. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về cô gái này.

Cập nhật thông tin vụ mất tích Lương Hải Như mới nhất

Hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang ráo riết vào cuộc tìm kiếm Hải Như.

Bên cạnh đó có sự hỗ trợ từ nhiều nguồn khác nhau. Cụ thể đội cứu hộ 116 đã triển khai lực lượng đi tìm kiếm thiếu nữ Hải Như. Đội cứu hộ đã tham gia, mang theo nhiều thiết bị chuyên dụng để ghi hình dưới nước. Khi có dấu hiệu bất thường, người xem camera sẽ triển khai soi đèn và vớt lên kiểm tra.

thông tin lương hải như mất tích mới nhất

Hiện cả đội vẫn đang tích cực tìm kiếm Hải Như nhưng chưa có kết quả.

Trước đó, nhiều người đã tham gia gọi hồn, tìm kiếm tâm linh,… nhưng đều thất bại.

@hieu06789

Trả lời @Nhật bắt vina con Hôm nay là ngày thứ 3 Các thầy Kinh Dịch Hội cùng các nhà ngoại cảm tổ chức đi tìm em,nếu hôm qua ai có xem live thì chắc biết khúc Hải Như lên nhập vào thầy ngoại cảm.Rất có khả năng Như đang ở ngay khu vực này nhưng bị 1 vong rất mạnh che mắt mng k cho tìm thấy….vậy nên hôm nay điểm đầu xuất phát các thầy quyết định trở lại khu vực này để tìm kiếm em ! Cầu mong sớm tìm được em ! Con Nam Mô A Di Đà Phật !#trending #xuhuongtiktok #hieu6789 #mattichbian #luonghainhu

♬ nhạc nền – Hiếu 6789 ✅ – Hiếu 6789 ✅

GiaiNgo tin rằng với loạt thông tin trên, bạn đã hiểu tổng quan về vụ việc Lương Hải Như mất tích là ai. Hy vọng sẽ sớm tìm thấy Lương Hải Như!