Lại Ngứa Chân là ai? Lý giải về cái tên độc lạ của chàng Youtuber

Gần đây, những video được đăng tải từ chủ kênh Youtube Lại Ngứa Chân ghi lại hành trình khám phá Châu Phi với những nét văn hóa đầy mới lạ đã thu hút được rất nhiều lượt xem và tương tác trên nền tảng này. Trong các video đều xuất hiện một chàng trai với vẻ ngoài mộc mạc và anh cũng chính là chủ kênh Youtube này.

Anh chàng này rất hạn chế công khai những thông tin về đời tư nên càng khiến nhiều người tò mò hơn. Nếu bạn cũng muốn biết Lại Ngứa Chân là ai? Tiểu sử của chàng Youtuber ra sao thì hãy khám phá ở phần nội dung dưới đây GiaiNgo gửi đến bạn nhé!

lại ngứa chân

Lại Ngứa Chân là ai?

Lại Ngứa Chân là kênh youtube của một chàng trai người Việt có lượt theo dõi lên đến 407 nghìn và có tổng số video đăng tải hiện tại là 158 video clip. Nam Youtuber chọn đi khám phá tại Châu Phi và ghi lại những văn hóa, đời sống thường ngày của người bản địa mỗi nơi anh ghé đến.

lại ngứa chân là ai

Chàng Youtube có vẻ ngoài hơi ốm, cao gây ấn tượng với gương mặt nam tính và làn da ngăm rắn rỏi. Nhờ những video anh đăng tải mà nhiều người đã được biết đến những điều mới mẻ trong văn hóa cũng như thấy được sự gần gũi, hiếu khách của người dân Châu Phi.

Tiểu sử Youtuber Lại Ngứa Chân

Tên thật Lại Văn Ngứa
Ngày sinh Đang cập nhật
Quê quán Đang cập nhật
Nghề nghiệp Sản xuất nội dung trên Youtube
Facebook https://www.facebook.com/Lainguachanofficial/
Youtube https://www.youtube.com/c/LaiNguaChanOfficial/

Lại Ngứa Chân tên thật là gì?

Chủ kênh Youtube Lại Ngứa Chân cũng là người xuất hiện xuyên suốt trong các video anh đăng tải. Tên Thật của Lại Ngứa Chân cũng là điều gây tò mò từ người theo dõi, mọi người không biết  tên thật của anh có phải chính là tên kênh Youtube của anh hay không.

profile lại ngứa chân

Thực tế Lại Ngứa Chân chỉ là tên Youtube mà anh đặt cho kênh của mình. Tên thật của anh chính là Lại Văn Ngứa.

Lại Ngứa Chân sinh năm bao nhiêu?

Thông tin Lại Ngứa Chân bao nhiêu tuổi hiện nay vẫn chưa có ai xác mình. Trên các trang mạng xã hội, anh cũng chưa từng có chia sẻ về ngày tháng năm sinh của mình.

GiaiNgo sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về Lại Ngứa chân và sẽ gửi đến bạn thông tin này sớm nhất.

lại ngứa chân bao nhiêu tuổi

Lại Ngứa Chân quê ở đâu?

Cũng giống như năm sinh, quê quán của chủ kênh Lại Ngứa Chân chưa từng được chia sẻ hay nhắc đến. Bạn hãy thường xuyên ghé xem bài cập nhật của chúng tôi để nắm bắt thông tin Youtuber sinh ra ở đâu sớm nhất nhé!

Tài khoản Facebook, kênh Youtube của Lại Ngứa Chân

Hiện tại chàng Youtuber hoạt động trên hai nền tảng mạng xã hội là Facebook và Youtube:

  • Tài khoản Facebook: https://www.facebook.com/Lainguachanofficial
  • Tài khoản Youtube: https://www.youtube.com/c/LaiNguaChanOfficial/

Giải đáp tên kênh Youtube Lại Ngứa Chân

Kênh Youtube Lại Ngứa Chân của anh chàng Lại Văn Ngứa được tạo vào ngày 17/4/2022 và không ngừng tăng lượt theo dõi mỗi ngày. Từ đây có thể thấy được chất lượng và ý nghĩa trong từng nội dung video anh đăng tải trên kênh của mình. Bên cạnh đó, việc anh đặt tên kênh Youtube là “Lại Ngứa Chân” cũng khiến nhiều người tò mò không biết ý nghĩa là gì?

Anh đã từng đăng một video lên kênh của mình và chia sẻ về lý do anh đặt tên Youtube của mình xuất phát từ cụm từ tiếng Anh “Itchy feet” dịch ra tiếng Việt là ngứa chân. Cụm từ “Ngứa Chân” có nghĩa ám chỉ niềm đam mê khám phá, trải nghiệm, thích đi du lịch nhiều nơi, không thể ở yên một chỗ trong thời gian lâu được.

Các video clip của Lại Ngứa Chân đều mang nét mộc mạc, bình yên đi kèm những lời nói chân thật và giản dị từ anh chàng. Nhiều người theo dõi ở lại ủng hộ kênh không những vì những video mới mẻ mà còn vì chính con người Lại Văn Ngứa.

Đời tư của chủ kênh Lại Ngứa Chân

Những câu hỏi như Lại Ngứa Chân có vợ chưa? Vợ Lại Ngứa Chân là ai? luôn được nhiều bạn theo dõi anh đặt ra. Tuy nhiên trong một clip, anh chàng hứa rằng sẽ chia sẻ các thông tin về đời tư của mình trong một clip trong tương lai. Vậy nên hiện tại các thông tin về đời tư của Lại Ngứa Chân vẫn là một ẩn số và chúng ta cùng chờ anh chàng chia sẻ trong tương lai nhé!

Một số hình ảnh của Lại Ngứa Chân tại Châu Phi

đời tư lại ngứa chân lại ngứa chân châu phi tiểu sử lại ngứa chân lại ngứa chân sinh năm bao nhiêu

Hy vọng những thông tin mà GiaiNgo vừa gửi đến bạn sẽ giúp phần nào giải đáp cho bạn thắc mắc Lại Ngứa Chân là ai? Đừng quên theo dõi kênh để đọc thêm được nhiều thông tin hay và hữu ích bạn nhé!