iPhone Bypass là gì? Những thông tin liên quan đến iPhone Bypass không thể bỏ qua

Chắc hẳn ai ai cũng muốn mua một chiếc iPhone xịn nhưng với giá rẻ thì iPhone Bypass là lựa chọn hoàn hảo. Vậy iPhone Bypass là gì? Cách nhận biết iPhone Bypass, có những hạn chế gì? Tất cả sẽ được GiaiNgo giải đáp qua bài viết sau!

iPhone Bypass là gì?

iPhone Bypass là những chiếc máy bị dính lỗi iCloud. iPhone Bypass nó giúp người dùng bỏ qua bước đăng nhập lại tài khoản iCloud khi kích hoạt iPhone mà không cần đăng nhập iCloud vẫn có thể sử dụng bình thường.

iPhone Bypass là gì?

Khi người dùng thực hiện Reset lại iPhone về trạng thái như mới. Người sử dụng không cần nhập Apple ID và mật khẩu để đăng nhập iCloud kích hoạt máy mà vẫn có thể bỏ qua bước này để sử dụng iPhone một cách dễ dàng. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể sử dụng được một số chức năng trên máy, còn một số khác thì sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa.

iPhone Bypass có nguồn gốc từ đâu?

Những chiếc iPhone Bypass thường là máy không có nguồn gốc rõ ràng. Có thể là máy do kẻ trộm lấy cắp, máy người dùng quên tài khoản iCloud. Hàng nhập từ nước ngoài về nhưng bị khóa iCloud, iPhone thay thế linh kiện,…

iPhone Bypass là gì?

Sau đó, hacker sử dụng công cụ hỗ trợ là Checkra1n. Công cụ này sẽ sử dụng một tài khoản iCloud bất kỳ và flash lại rom iPhone để vượt qua được Activation Lock. Để sử dụng máy một cách bình thường với một tài khoản iCloud ẩn.

iPhone Bypass có những loại nào?

iPhone Bypass có đầy đủ các dòng 4,5, 6, 7, 8 và iPhone X cho tới iPad 4. Đều có thể sử dụng công cụ Check Bra1n để Bypass. Cụ thể hơn, khi iPhone được kết nối với Macbook và chạy công cụ Checkra1n, chiếc iPhone cùng với một tài khoản iCloud bất kì sẽ được flash lại rom.

Và sau đó là vượt qua được Activation Lock để sử dụng một cách bình thường với một tài khoản iCloud ẩn.

iPhone Bypass là gì?

Cách nhận biết iPhone Bypass là gì?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sử dụng lòng tin của khách hàng để giao bán iPhone Bypass như iPhone quốc tế. Vì thế mà, bạn phải lưu tâm các cách nhận biết dưới đây để tránh bị nhầm lẫn trong việc mua hàng:

 • Yêu cầu người bán khôi phục cài đặt gốc trước khi nhận máy.
 • Cắm vào iTunes ngay tại điểm bán máy.
 • Cắm SIM vào rồi gọi thử. iPhone ‘Bypass’ sẽ không thể gọi và nhắn tin, dù có thể hiện cột sóng hoặc biểu tượng cột sóng.

iPhone Bypass là gì?

Nếu bạn mua hàng online, thì bạn nên yêu cầu được test trước khi ký nhận hàng. Khi nhận máy, bạn chỉ cần cắm SIM vào và gọi thử là ra. Tránh thực hiện Factory Reset hay kết nối iTunes tại nhà khi mua online, vì như vậy bạn đã mắc bẫy. Lúc đó bạn sẽ bị các “gian thương” đổ lỗi “tự ý vọc vạch lại phần mềm” và sẽ bị từ chối trả hàng.

Những hạn chế của iPhone Bypass là gì?

iPhone sau khi Bypass thành công thì máy có thể hoạt động được bình thường. Bên cạnh đó, người dùng chỉ được dùng những chức năng nhất định trên iPhone Bypass. Còn lại một số các ứng dụng khác sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa.

 • Không nghe gọi và nhắn tin: Điểm hạn chế lớn nhất của những chiếc iPhone Bypass chính là không thể nghe, gọi và nhắn tin. Có thể hiểu một cách đơn giản, mặc dù bạn đã lắp đủ thẻ SIM đúng cách, máy vẫn hiện vạch sóng đầy đủ. Nhưng bạn không thể thực hiện nghe, gọi, nhắn tin. Và kể cả 3G/4G cũng không thể sử dụng được.

iPhone Bypass là gì?

 • Khóa Facetime và iMessenger, không thể copy file qua iTunes: Lý do mà những chiếc iPhone Bypass không thể sử dụng 3 tính năng này là bởi đây là những tính năng có liên quan chặt chẽ với tài khoản iCloud. Bên cạnh đó, thì việc truy cập vào App Store cũng rất chậm.

iPhone Bypass là gì?

 • Không hỗ trợ Appstore: Nhiều ứng dụng không thể hoạt động được mà phải sử dụng trên nền tảng trình duyệt web.
 • Không thể nâng cấp nên phiên bản iOS mới nhất: Không được cập nhật những tính năng mới và vá lỗ hổng bảo mật ở những phiên bản iOS mới.

Giá iPhone Bypass bao nhiêu?

Mức giá chính xác là trở ngại lớn nhất của người dùng trong việc tiếp cận dịch vụ mở khóa iCloud bằng phần mềm. Thậm chí hiện tại ngay cả một chiếc máy có giá trị chưa đến 3 triệu đồng như iPhone 6 cũng có mức giá mở khóa rơi vào khoảng trên 2 triệu đồng,…

iPhone Bypass là gì?

Và lúc này, Bypass iCloud bằng Checkra1n sẽ là vị cứu tinh cho bạn:

 • Giá vượt iCloud iPhone X bằng Checkra1n là 500.000 nghìn đồng
 • Giá vượt iCloud iPhone 8 8 Plus bằng Checkra1n là 500.000 nghìn đồng
 • Giá vượt iCloud iPhone 7 7 Plus bằng Checkra1n là 500.000 nghìn đồng
 • Giá vượt iCloud iPhone 6s 6s Plus bằng Checkra1n là 500.000 nghìn đồng
 • Giá vượt iCloud iPhone 6 6 Plus bằng Checkra1n là 500.000 nghìn đồng
 • Giá vượt iCloud iPhone 5 5s 5c bằng Checkra1n là 500.000 nghìn đồng

Có nên mua iPhone Bypass không?

Nên mua iPhone Bypass hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bên cạnh những ưu điểm về giá thành nhưng iPhone Bypass vẫn đâu đó còn một số hạn chế nhất định.  Xét với mức giá như một chiếc iPhone X chỉ khoảng từ 4 – 4,5 triệu đồng, iPhone 8 plus khoảng 3 triệu đồng,… Dòng sản phẩm này phù hợp với những những người, gia đình muốn sở hữu một sản phẩm chỉ để lướt web, chơi game (sử dụng wifi).

iPhone Bypass là gì?

Như vậy, câu hỏi thắc mắc “có nên mua iPhone Bypass không?” – Câu trả lời là tùy vào nhu cầu và chi phí của bạn. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và nắm rõ iPhone Bypass là gì để có thể tự tin mua nhé.

Thông qua bài viết này, GiaiNgo hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về iPhone Bypass là gì và những hạn chế nó đem lại cho người dùng. Trên thị trường có rất nhiều máy Bypass bị trộn lẫn với các loại iPhone khác nên các bạn hãy cẩn thận khi lựa chọn mua điện thoại bạn nhé. Theo dõi GiaiNgo để không bỏ lỡ bất cứ thông tin mới nhất nào nhé!