ICD là ai? Quán quân King Of Rap dẫn dắt cảm xúc bằng rap

Được biết đến nhiều hơn qua chương trình nổi tiếng King of Rap, ICD ngày càng khẳng định tài năng và bản lĩnh của mình khiến nhiều người yêu thích. Nếu bạn chưa biết ICD là ai? Hãy cùng GiaiNgo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nha!

ICD là ai?

ICD là một rapper tài năng trong nhóm rap 7LD. Anh nổi bật và thu hút khi xuất hiện tại King of Rap và rap về dòng thời gian, khiến cả 4 mentor tranh nhau khen ngợi. ICD là tham gia King of Rap anh đã thuộc bảng A ở cả 3 vòng (Samples, Collaborations, Vòng R&B).

ICD là ai?

Một vài hit của ICD như: Góc tối, Mặt Trăng, Huy này, Back 8, Từ bao giờ, Thật bất ngờ, The Real H, Xả Nước, Huy này,… Các sáng tác của anh có lyrics, bố cục và cách khơi gợi cảm xúc rất tốt.

Tiểu sử rapper ICD

ICD tên thật là gì?

ICD tên thật là Phạm Ngọc Huy. ICD chia sẻ rằng rapname này chỉ vì ngày sinh của mình là Quốc Tế Thiếu Nhi hay còn gọi là International Children’s Day (1/6). Và trùng hợp thay, nhóm rap của anh tên 7LD có nghĩa là 7 Lồng Đèn ra đời vào dịp Trung thu tại Hải Phòng.

ICD là ai?

ICD sinh năm bao nhiêu?

ICD sinh ngày 01/06/1996. Với nổi khát vọng tuổi trẻ, tình cảm gia đình cho đến những quan điểm riêng về các vấn nạn đáng báo động trong xã hội hiện đại,… đều được ICD đưa vào rap và chinh phục người nghe.

ICD quê ở đâu?

ICD quê ở Hải Phòng. ICD biết và yêu thích rap từ lâu nhưng chỉ bắt đầu chơi được 5 năm. Trong suốt 5 năm ICD với sự mạnh mẽ và cá tính đúng chất “không lòng vòng, anh như Hải Phòng”. Anh cho ra đời những bài rap life (rap về cuộc sống) hay rap diss (rap đối kháng, lên án ai đó hoặc một việc gì đó).

ICD là ai?

ICD cao bao nhiêu?

Thông tin chiều cao của ICD đang được cập nhật. Nếu bạn quan tâm muốn biết ICD cao bao nhiêu thì đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất của GiaiNgo nhé.

ICD nặng bao nhiêu?

ICD nặng bao nhiêu thông tin này hiện đang được cập nhật. Nếu bạn quan tâm muốn biết ICD nặng bao nhiêu thì đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất của GiaiNgo nhé.

Sự nghiệp của rapper ICD

“Đặc sản” của ICD là ca từ, punchline (một câu trong bản rap hướng đến mục tiêu gây cười hay đả kích, tấn công khiến người nghe cảm thấy thú vị, bất ngờ) và cách khai thác chủ đề khéo léo để tạo điểm nhấn. Thí sinh này cũng được đánh giá có phong độ ổn định trong suốt hành trình của King of Rap 2020.

Bài hát nổi bật của rapper ICD Chân chạm đất (Tage Dissing), Sự tích mùa xuân (2021), Song nhi (2021),…

ICD là ai?

Đời tư của rapper ICD

Bạn gái/người yêu của ICD là ai?

Hiện nay anh chàng ICD đã là hoa đã có chủ. Anh bảo cái gì cũng có giá của nó, nếu bạn dành thời gian cho người yêu quá nhiều thì khó toàn tâm toàn ý vào rap.

Mối tình đầu tiên, ICD bỏ bê cô bạn gái vì mải rap. Người gần đây nhất, anh ấy học được cách dành thời gian, quan tâm người yêu hơn.

ICD có xứng đáng quán quân King of Rap?

ICD đã dành quán quân King of Rap. Với tài năng của mình, ICD xứng đáng quán quân mùa giải đầu tiên. Tuy nhiên, sau khi ICD đăng quang vẫn có một số thông tin trái chiều khán giả tranh cãi về chiến thắng của ICD.

Đa số cho rằng quán quân phải gọi tên RichChoi. Nhiều người nhận xét rằng phần thi của ICD tại vòng Chung kết có phần hụt hơi, vẫn chưa đủ thuyết phục khán giả để giữ ngôi vô địch.

ICD là ai?

ICD tuyên chiến với Tage (Rap Việt)?

Quán quân King Of Rap ICD đã chính thức “tuyên chiến” với Tage sau khi bị nam rapper team Suboi Rap Việt chê là “overrated”. Cụ thể, ICD cho biết anh không vui khi bị Tage gọi là “overrated” (đánh giá quá cao so với khả năng thật). Và anh muốn rủ nam rapper “1 trận so trình giao lưu”.

ICD là ai?

Ở dưới phần bình luận, không chỉ có người hâm mộ, rap fan mà đông đảo rapper lẫn nghệ sĩ đồng nghiệp đều “đặt gạch” để “hóng biến”. Nữ rapper Pháo thì “cà khịa” ICD “view thấp chết” nhưng rõ ràng vẫn đứng về phe của Quán quân King Of Rap.

Nam rapper Nhật Hoàng từ King Of Rap và OSAD đều cảm thán “drama mùa dịch”, “căng thẳng” ngay dưới trạng thái của ICD.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử ICD là ai cũng như những thông tin về con đường sự nghiệp rap của anh. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của GiaiNgo để cập nhật những thông tin mới nhất hàng ngày!