Huỳnh Xuân Vấn là ai? Trùm siêu xe Việt Nam ‘ẩn danh’?

Huỳnh Xuân Vấn là ai và tại sao lại trở thành chủ đề được nhiều người bàn luận sôi nổi. Ít ai ngờ rằng chỉ sau một đêm, từ khóa Huỳnh Xuân Vấn trở thành từ khóa hot được nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Cùng GiaiNgo tìm hiểu về nhân vật bí ẩn này nhé!

Huỳnh Xuân Vấn là ai?

Theo thông tin trên Google, Trịnh Xuân Vấn là Chủ tịch của tập đoàn TL Group. Đây là công ty chuyên trong các hoạt động, lĩnh vực về thiết kế xây dựng. Lĩnh vực kinh doanh chính của TL Group là xây dựng nhà ở.

Được biết TL Group có tên đầy đủ là công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Xây dựng Thiết kế Thanh Long. Và chính ông Huỳnh Xuân Vấn là người đại diện về mặt pháp luật. Công ty chính thức được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vào ngày 21 tháng 11 năm 2014.

Địa chỉ trụ sở của TL Group: 380A Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

đại gia Huỳnh Xuân Vấn là ai

Tiểu sử Huỳnh Xuân Vấn

Thông tin chi tiết về tiểu sử nhân vật mang tên Huỳnh Xuân Vấn vẫn là một ẩn số. Hiện tại, những thông tin về Huỳnh Xuân Vấn chưa được công khai một cách rộng rãi.

Có một số thông tin cho rằng Huỳnh Xuân Vấn quê ở Bến Tre. Hiện tại anh vẫn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó, trên mạng xã hội anh cũng chia sẻ nhiều hình ảnh về xe. Có thể thấy rằng anh chàng cũng là một người đam mê và có sở thích yêu thích xe.

Huỳnh Xuân Vấn siêu xe

Tuy nhiên, có nhiều thông tin cho rằng anh cũng là một ông trùm siêu xe. Hiện tại chưa có thông tin cụ thể xác nhận về điều này.

Sự nghiệp của Huỳnh Xuân Vấn

Theo như thông tin thu thập được thì ông Huỳnh Xuân Vấn là người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Cụ thể là đầu tư, xây dựng và thiết kế nhà ở.

Theo như việc tra cứu tên người đại diện pháp luật Huỳnh Xuân Vấn thì có các thông tin sau:

 • Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thiết kế Thanh Long Group:
  • Người đại diện: Huỳnh Xuân Vấn
  • Địa chỉ: Số 1 đường 3419, khu dân cư Ứng Thành, phường 7, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thiết Kế Thanh Long:
  • Người đại diện: Huỳnh Xuân Vấn
  • Địa chỉ: 380A Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng đại diện công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thiết kế Thanh Long Group:
  • Người đại diện: Huỳnh Xuân Vấn
  • Địa chỉ: 153 đường số 1, ấp 2, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Mối quan hệ của Huỳnh Xuân Vấn và Phan Công Khanh?

Hiện tại, trên Google và mạng xã hội xuất hiện cái tên Huỳnh Xuân Vấn khá nhiều. Tuy nhiên, người này không phải là nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt mà anh là một doanh nhân trẻ.

Nhiều người cho rằng Huỳnh Xuân Vấn và Phan Công Khanh có mối quan hệ cùng đam mê siêu xe với nhau. Đến nay thông tin chính thức về cả hai vẫn chưa có lời giải đáp.

Cũng qua đó, không thể khẳng định được rằng Huỳnh Xuân Vấn có phải là một tay chơi siêu xe ẩn danh tại Việt Nam hay không.

chủ tịch Huỳnh Xuân Vấn TL Group và Phan Công Khanh

Về Phan Công Khanh hay Khanh Super, đây là cái tên một tay chơi siêu xe nổi tiếng ở Việt Nam. Được biết, anh chàng sinh năm 1994, quê ở Bến Tre.

Trước khi nổi tiếng với việc đam mê buôn bán siêu xe thì chàng trai 9X đã khá nổi tiếng với nickname “vua bóng chuyền phủi.

Hiện tại anh chàng đang sở hữu dòng siêu xe khủng khét tiếng. Bên cạnh việc sưu tập siêu xe, anh chàng cũng rất đam mê đồng hồ hiệu.

Phan Công Khanh

Mặc dù không nổi tiếng bằng các nhân vật như Minh Nhựa, Cường Đô La hay Phan Thành,… Tuy nhiên, Phan Công Khanh vẫn có đột hot không thua kém gì các đàn anh của mình.

Chủ tịch Huỳnh Xuân Vấn là ai bạn đã biết rồi phải không nào. Với thông tin ngoài lề được đồn thổi nhiều, cái tên Huỳnh Xuân Vấn vẫn không ngừng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt là mối quan hệ của ông và Phan Công Khanh. GiaiNgo sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn thông tin về nhân vật này. Bạn đừng quên cập nhật nhé!