Huy NL là ai? Thông tin về vị CEO tài năng của Schannel

Schannel là một trong những kênh youtube có nhiều lượt subcribe và lượt xem nhiều nhất Việt Nam. Để có được những thành công như hiện nay, chúng ta không thể không nhắc đến CEO Nguyễn Lạc Huy (Huy NL) – Người đứng đầu Schannel, cùng GiaiNgo tìm hiểu về Huy NL là ai, hành trình của Sếp Huy với Schannel qua bài viết dưới đây.

Nguyễn Lạc Huy là ai?

Huy NL được biết đến là người sáng lập ra kênh Youtube Schannel. Trước đây, Nguyễn Lạc Huy từng có thời gian làm việc cho CellphoneS. Chữ “S” trong Schannel bắt nguồn từ chữ CellphoneS – Một chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại thành lập từ năm 2012. Hiện tại kênh Schannel đang làm nhiệm vụ truyền thông, quảng cáo cho các sản phẩm từ CellphoneS hơn 10 năm.

huy nl là ai

Tiểu sử của Nguyễn Lạc Huy

Tên thật Nguyễn Lạc Huy
Nickname Huy NL
Ngày sinh 13/01/1992
Quê quán Vĩnh Phúc
Nghề nghiệp CEO Schannel
Facebook https://www.facebook.com/huy.nl/
Chiều cao Đang cập nhật
Cân nặng Đang cập nhật

Nguyễn Lạc Huy sinh năm bao nhiêu?

Huy NL sinh năm 1992, hiện nay anh mới 30 tuổi nhưng anh đã đạt được cho mình nhiều thành công trong sự nghiệp. Hiện tại anh là CEO của Schannel – Một môi trường GenZ nào cũng ao ước được làm việc.

Huy NL quê ở đâu?

Huy NL sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Phúc. Hiện tại anh đang sinh sống tại Hà Nội.

Nguyễn Lạc Huy cao bao nhiêu?

Chiều cao của Huy NL đang được GiaiNgo cập nhật

Nguyễn Lạc Huy nặng bao nhiêu?

Cân nặng của Huy NL đang được GiaiNgo cập nhật

Huy NL học trường nào?

Huy NL trước đây học ĐH Kinh Doanh và Công nghệ Hà Nội. Đây là một trường đại học rất nổi tiếng ở Schannel vì có hai thành viên theo học là Sếp Huy NL và Châu Đẹp Trai.

Sự nghiệp của Nguyễn Lạc Huy

“Cuộc tình” giữa Huy NL và Schannel

Trước khi sáng lập kênh Schannel, Huy NL từng có khoảng thời gian làm việc cho chuỗi cửa hành CellphoneS. Huy NL tiết lộ, lúc mới vào CellphoneS anh mới chỉ là một cậu sinh viên yêu thích các dòng điện thoại. Trong quá trình làm việc, anh đảm nhận rất nhiều vị trí từ nhân viên bán hành đến nhân viên PR, thiết kế,…Huy NL còn được nhiều người biết đến vì là người tiên phong giới thiệu về CellphoneS với truyền thông và báo chí.

huynl schannel

Vì sao Huy NL sáng lập kênh giải trí Schannel

Sau khi rời khỏi Schannel, Huy NL sáng lập ra kênh giải trí Schannel – một dự án mà Huy NL đã ấp ủ trước đó. Tuy tên hai thương hiệu có vẻ tách rời nhau nhưng Schannel và CellphoneS vẫn là một trong những đối tác quan trọng, cùng giúp đỡ nhau phát triển.

huy nl schannel

Hiện tại Schannel đang quản lý hơn 17 kênh youtube về chủ đề review công nghệ và hơn 30 nhà sáng tạo nội dung có thể kể đến: Duy Thẩm, Hải Triều Schannel, Tân Một Cú, Hà Mã Tấu,… Hiện nay Schannel đang phát triển thêm nhiều nội dung giải trí để mang lại cho khán giả nhiều thông tin giải trí, đời sống hữu ích hơn nữa.

Sự thành công của Schannel

Sau 7 năm xây dựng và phát triển, Schannel đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên internet và là đối tác quan trọng của nhiều hãng công nghệ nổi tiếng như: Sony, Xiaomi, Samsung,… và nhiều công ty truyền thông hơn như Yeah1, VNG, Google, Youtube,…

huy nl và schannel

Sau hơn 8 năm thành lập, Nguyễn Lạc Huy cho biết hiện tại công ty chưa có lãi vì trong đang trong giai đoạn đầu tư. Tuy nhiên, hiện tại Schannel vẫn đang ghi nhận mức tăng trưởng hơn 30%/ năm.

Huy NL chia sẻ thêm: “Tôi có một ước mơ lớn và cũng siêu khó để thực hiện, đó là phát triển thành công ty tương tự như Yeah1 và lên sàn chứng khoán nhưng thôi, không ai đánh thuế ước mơ”.

Đời tư của Nguyễn Lạc Huy

Huy NL giàu cỡ nào?

Hiện tại Huy NL là chủ hệ thống kênh Youtube đã đạt 1 tỷ lượt xem vào năm 2019, hiện đã đạt được hơn 5 triệu lượt đăng ký. Trong tháng 7/2022, Huy NL “tậu” cho mình một chiếc xe điện Vinfast VF8 khoảng 1.2 tỷ. Gia thế, mức độ giàu có của CEO Nguyễn Lạc Huy vẫn còn là ẩn số chưa được giải đáp.

Trên đây là tất cả các thông tin về Huy NL – CEO của Schannel. Bạn hãy tiếp tục theo dõi các bài viết trên GiaiNgo để cập nhật nhiều thông tin thú vị hơn nữa. Đừng quên like và share bài viết để nhiều người có thêm thông tin về CEO Nguyễn Lạc Huy nhé!