Hoàng Rob là ai? Thực hư tin đồn hét giá cát-xê 3.000 USD

Ngay từ khi xuất hiện, Hoàng Rob đã có một lối đi của riêng mình. Anh là một nghệ sĩ độc lập với những dự án mới mang hơi thở đương đại. Cùng GiaiNgo tìm hiểu nhiều hơn về tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của Hoàng Rob là ai nhé!

Hoàng Rob là ai?

Hoàng Rob là một trong những nghệ sĩ violin trẻ tiên phong kết hợp tiếng vĩ cầm với các xu hướng âm nhạc hiện đại. Khoảng 2 năm trở lại đây Hoàng Rob là ai đã và đang trở thành một cái tên quen thuộc. Anh không chỉ được biết đến trong giới nghệ sĩ mà những khán giả, người thưởng thức nghệ thuật cũng thế.

Hoàng Rob đồng thời là người sáng lập và trưởng nhóm hòa tấu hiện đại đầu tiên tại Việt Nam là GEN9. GEN9 là viết tắt của “The Generation of 9x” là nhóm đầu tiên và duy nhất đi theo mô hình hoà tấu hiện đại giao thoa.

Hoàng Rob là ai?

Tiểu sử Nghệ sĩ violin Hoàng Rob

Hoàng Rob tên thật là gì?

Hoàng Rob tên thật là Trương Nhật Hoàng. Khi anh được tặng một đĩa nhạc có hình của nhóm Bond – nhóm hoà tấu dây hiện đại nổi tiếng thế giới. Ngay lần nghe đầu tiên Hoàng Rob cảm nhận rằng cây đàn và âm thanh đấy như sinh ra dành cho mình.

Hoàng Rob sinh năm bao nhiêu?

Hoàng Rob sinh ngày 30/6/1991. Trước violin, Hoàng đã học chơi guitar gần 5 năm và lần đầu tiên Hoàng biết đến violin vào năm 12 tuổi. Nhắc lại những ngày tháng bắt đầu đến với violin; và đưa cái tên Hoàng Rob là ai đến với khán giả thật khó khăn và vất vả.

Hoàng Rob quê ở đâu?

Hoàng Rob quê ở Quảng Bình. Anh sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Tới bây giờ Hoàng vẫn miệt mài học và tập đàn hàng ngày. Chính vì vậy, Hoàng đã tìm được cho mình những sự “kiêu hãnh” riêng của một nghệ sĩ đi theo con đường của chính mình. Hiện tại, những sản phẩm của Hoàng Rob là ai ngày càng vang dội và bay xa.

Hoàng Rob là ai?

Sự nghiệp của Nghệ sĩ violin Hoàng Rob

Hoàng Rob vốn là một nghệ sĩ không chuyên và không qua đào tạo tại môi trường âm nhạc chính quy. Nhưng anh với kinh nghiệm biểu diễn tại nhiều sân khấu trong và ngoài nước. Hoàng Rob đã từng có cơ hội hợp tác và biểu diễn với nhiều ca sĩ như Thanh Lam, Thu Phương, Kiều Anh, Hoàng Dũng, Trung Quân Idol, Phương Thanh, Thuỳ Chi, Bigtoe Crew,…

Hoàng Rob là ai?

Sản phẩm đầu tiên của Hoàng Rob là sự kết hợp với nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng mang tên “Hừng đông”. Và anh cũng có Live Concert diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội. Không chỉ vậy, hướng đi nhanh nhạy hơn Hoàng Rob là ai khiến nhiều người trầm trồ.

Anh chàng đã kéo nhẵn dây đàn với hàng loạt bản “hit” đình đám như Chắc ai đó sẽ về (Sơn Tùng M-TP); Cô bé mùa đông (Phạm Toàn Thắng); Sau tất cả (Khắc Hưng),…

Nhờ những bản “hit” này mà tên tuổi của Hoàng Rob là ai bao phủ không gian mạng xã hội. Và có thêm nhiều bạn trẻ nghe tiếng đàn Violin của anh. Năm 2017, Hoàng Rob được đề cử giải thưởng Âm nhạc Cống Hiến và trở thành nghệ sĩ violin đầu tiên đoạt giải ở hạng mục Nghệ sĩ mới của năm.

Hoàng Rob là nghệ sĩ chơi nhạc cụ đầu tiên được đề cử xuyên suốt lịch sử giải thưởng âm nhạc Cống Hiến. Năm 2019, anh ra mắt album Trò chuyện với 3 định dạng: USB, CD và đĩa than.

Hoàng Rob là ai?

Mở đầu dự án là 3 MV ghi lại những khoảnh khắc đẹp ở dải đất miền Trung, Tự nguyện (Huế); Cầu vồng đêm mưa (Hội An); Vùng đất lãng quên (Quảng Bình). Dự án đã nhận được lời khen từ giới chuyên môn và sự đón nhận của công chúng.

Các album của Nghệ sĩ violin Hoàng Rob:

  • Chờ Anh Nhé.
  • Phút Yêu Đầu.
  • Có Những Mùa Đông.
  • Hits Violin Cover (Vol 1).
  • Độc Ẩm.

Đời tư Nghệ sĩ violin Hoàng Rob

Hoàng Rob nổi tiếng sau một đêm có phải là sự thật?

Hoàng Rob nổi tiếng sau một đêm là câu chuyện hoàn toàn có thật. Với Trương Nhật Hoàng hiện tượng Violin đương đại tay ngang lạ lùng nhất từ trước tới nay.

Người ta thực sự chú ý tới Hoàng Rob là ai từ MV Say you do được quay ở Sơn Đoòng. Rồi cũng từ đó, anh được gọi là “9x nổi tiếng sau một đêm”. Người ta vẫn nghĩ Hoàng Rob là ai, quả thật ăn may.

Hoàng Rob là ai?

Hoàng Rob hét giá cát – xê?

Hoàng Rob hét giá cát – xê thông tin là không đúng lắm. Trong buổi ra mắt DVD ‘Hừng đông’ nghệ sĩ violin 9X đã giải thích về thông tin anh đòi hỏi mức cát-xê cao. Anh giải thích khi mới đi chơi nhạc ở các quán cafe, phòng trà vào năm 2012, cát-xê của anh chỉ được 400.000 đồng.

Bây giờ Hoàng Rob là ai cát-xê đã gấp hơn 100 lần so với mức cũ. Nhưng thông tin 3.000 USD anh mới nhận show là không đúng lắm. Nếu biểu diễn các chương trình nghệ thuật cao cấp có quy mô lớn và anh mất 1-2 tháng tập luyện thì không thể lấy cát-xê rẻ.

Vợ/bạn gái/người yêu Hoàng Rob là ai?

Hiện tại thông tin vợ/bạn gái/người yêu Hoàng Rob là ai chưa được anh cập nhật. Nếu bạn quan tâm muốn biết vợ/bạn gái/người yêu Hoàng Rob là ai thì đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất của GiaiNgo nhé.

Trên đây là một số thông tin về Hoàng Rob là ai cùng tiểu sử và sự nghiệp của nam nghệ sĩ này. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của GiaiNgo để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích nha!