Harri Villa là ai? Cô gái 2K7 ‘cạy két’ donate 400 triệu cho gia đình Đạt Villa

Bạn đang thắc mắc Harri Villa là ai tại sao mạng xã hội TikTok và Facbook lại gọi tên cô nàng nhiều đến thế? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cô nàng 2k7 bị phốt lấy 400 triệu của bố mẹ để đi donate cho gia đình Đạt Villa, cùng theo dõi bài viết dưới đây của GiaiNgo.

Harri Villa là ai?

Hari Villa là một fan nữ trong cộng đồng gia đình Villa. Cụ thể là thần tượng TikToker Đạt Villa. Cô nàng hiện đang là mối quan tâm của cư dân mạng khi dính phải lùm xùm bị gia đình tố “luộc” 400 triệu của bố mẹ để donate cho thần tượng.

Harri Villa là ai

Trước thông tin bị mẹ và dì tố trên mạng xã hội, Hari Villa đã thẳng thừng tố ngược lại bố mẹ của mình. Cô nàng cho rằng bố mẹ mình sử dụng số tiền đó để buôn chất cấm.

Vụ việc dường như khá nóng trên mạng xã hội, loạt từ khóa liên quan đến cô gái 2k7 trộm tiền bố mẹ để donate cho thần tượng hay Harri Villa là ai đang là tâm điểm quan tâm của cư dân mạng.

Tiểu sử Harri Villa

Tên Harri Villa
Sinh năm 2007
Nơi sống Hàn Quốc
TikTok thuyanh_villa699 
Thần tượng Đạt Villa
Nổi tiếng vị Lấy trộm 400 triệu của bố mẹ để donate cho thần tượng

Harri Villa sinh năm bao nhiêu?

Harri Villa sinh năm 2007. Cô nàng nổi danh với drama cô gái 2k7 donate tiền cho thần tượng gây tranh cãi.

Tính đến năm 2022, cô nàng mới chỉ 15 tuổi. Hiện tại, với độ tuổi này, 400 triệu không phải là số tiền nhỏ với cô gái. Hơn nữa, cô nàng cũng không thể tự tay kiếm ra được số tiền lớn như thế này.

Cư dân mạng tạo nên một làn sóng tranh cãi lớn và lên án hành động của cô bé. Theo vụ lùm xùm này, một hot TikToker cũng bị “vạ lây”. Đó là Đạt Villa (TikToker nổi tiếng với mối tình cùng bạn gái người Indonesia – Vidhia).

Harri Villa quê ở đâu?

Harri Villa hiện tại đang ở Hàn Quốc. Được biết, cô nàng đang theo học tại đây. Cô sống cùng bố mẹ và dì của mình.

Trước khi lùm xùm về việc Harri Villa lấy 400 triệu để mình để tặng quà cho thần tượng, sống ảo, cô nàng đã khiến bô của mình buồn và thất vọng đến phải tự tử (thông tin đang được xác mình).

Hari Villa cao bao nhiêu? Nặng bao nhiêu?

Chiều cao và cân nặng của Harri Villa sẽ được GiaiNgo cập nhật sớm nhất.

Hari Villa – Tài khoản mạng xã hội

Harri Villa tham gia tài khoản mạng xã hội TikTok là chủ yếu. Tài khoản TikTok của cô nàng hiện có gần 50 nghìn lượt Follows và hơn 1 triệu lượt thích.

Khi drama nổ ra, thông tin lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Hiện tại cô nàng đã khóa các video trên TikTok của mình.

Link TikTok của Harri Villa: https://www.tiktok.com/@thuyanh_villa699.

Harri Villa - Tài khoản mạng xã hội

Sự nghiệp của Harri Villa

Harri Villa sinh năm 2007. Hiện tại cô nàng chỉ mới 15 tuổi. Tính theo tuổi đi học, cô nàng mới chỉ học lớp 9.

Tuy nhiên, cô nàng đã tạo một cú “hick” lớn khi tạo một drama “bùng cháy” trên mạng xã hội. Khi bị mẹ và dì lên loạt video tố cáo Harri Villa đã lấy trộm 400 triệu của bố mẹ để đi tặng quà cho thần tượng. Cô nàng “nhanh trí” tố ngược lại bố mẹ mình.

Cô nàng báo công an bắt bố mẹ vì tội buôn bán chất cấm. Về tính xác thực của thông tin này vẫn chưa có, GiaiNgo sẽ tiếp tục cập nhật về vụ việc.

Drama Harri Villa – Cô gái 2k7 trộm 400 triệu đi donate cho gia đình Villa gây tranh cãi?

Vụ việc Harri Villa trộm 400 triệu của bố mẹ để đi tặng quà, tặng tiền cho thần tượng bị chính gia đình của mình tố cáo.

Cô nàng bị mẹ và dì chỉ trích về hành vi không thể chấp nhận được. Nhiều cư dân mạng nhanh chóng tìm kiếm thông tin về Đạt Villa là ai, Harri Villa là ai, gia đình Villa như thế nào?…

Cụ thể, cô nàng Harri Villa đã lấy tiền từ tài khoản tín dụng của cha dượng mình, không có khả năng chi trả. Nhiều cư dân mạng cảm thấy “cạn lời” với những người con như thế này.

Drama Harri Villa - Cô gái 2k7 trộm 400 triệu đi donate cho gia đình Villa gây tranh cãi

Khi vụ việc trở thành cao trào, Đạt Villa là người trực tiếp bị nhắc trong loạt video. Đáng nói hơn nữa, anh chàng bị cư dân mạng đề nghị “trả lại tiền”.

Theo đó, quản lý của Đạt Villa – Nguyễn Phương Thảo (cô cũng là đại diện cho gia đình Villa) livestream khẳng định thông tin lan truyền trên mạng là không đúng sự thật.

Đạt Villa chỉ là đại diện của gia đình Villa. Còn về vấn đề được donate thì Harri Villa chỉ gửi donate cho Đạt một lần. Số tiền 400 triệu đó có thể cô đã chia donate cho nhiều người.

Quản lý Đạt Villa còn nhấn mạnh Harri Villa không phải là fan cứng của Đạt. Về phía Đạt Villa, anh chia sẻ mình có thể sẵn sàng tham gia đối chất về vụ lùm xùm này.

GiaiNgo hy vọng với thông tin về Harri Villa – cô gái 2k7 hot nhất mạng xã hội hiện nay, bạn đã có nhiều cách nhìn xoay quanh vụ việc. Hy vọng bạn đã hiểu rõ Hari Villa là ai, tại sao cô nàng nổi tiếng,… Đừng quên note lại bài viết, GiaiNgo sẽ tiếp tục cập nhật thông tin nóng nhất về vụ việc.