Hakoota Dũng Hà là ai? Gã nghệ sĩ có ‘102’ của showbiz Việt

Tuy là một ca sĩ với “kha khá” những bài hit về nhiều chủ đề, thế nhưng thông tin về chàng ca sĩ này thật sự rất “khan hiếm”. Không ít người đã tò mò Hakoota Dũng Hà là ai và bài viết này của GiaiNgo sẽ đem đến câu trả lời cho bạn.

Hakoota Dũng Hà là ai?

Hakoota Dũng Hà là nam ca sĩ người Việt Nam. Anh được công chúng biết đến nhiều nhất khi tham gia chương trình Giọng hát Việt năm 2013. Hakoota Dũng Hà từng theo học chuyên ngành Fashion Design tại học viện T.A.F.E Australia.

Tuy xuất thân từ lĩnh vực thời trang, nhưng anh chàng lại bén duyên với việc ca hát. Sự nghiệp âm nhạc của anh chàng cũng “kha khá” ấn tượng với hàng loạt giải thưởng được ghi danh. Từ đó, không ít người tò mò về anh chàng ca sĩ Hakoota Dũng Hà là ai.

Hakoota Dũng Hà là ai?

Tiểu sử Hakoota Dũng Hà

Hakoota Dũng Hà tên thật là gì?

Hakoota Dũng Hà tên thật là Phạm Dũng Hà. Tuy theo đuổi dòng nhạc buồn và nhẹ nhàng nhưng cái tên Hakoota lại có nghĩa là “kẻ đem lại niềm vui và hạnh phúc” cho mọi người. Có lẽ đây cũng chính là thông điệp của anh. Khi bạn thắc mắc Hakoota Dũng Hà là ai, hãy đề âm nhạc của anh ấy trả lời cho bạn.

Hakoota Dũng Hà là ai?

Hakoota Dũng Hà sinh năm bao nhiêu?

Hakoota Dũng Hà sinh ngày 18 tháng 3 năm 1981. Âm nhạc của Hakoota Dũng Hà vẫn không hề thay đổi hoặc biến chất trong suốt cả quá trình hoạt động nghệ thuật của anh. Anh là một ca sĩ khiêm tốn.

Đã không ít lần anh trình bày với phóng viên rằng anh luôn không hài lòng về mức độ viết nhạc và ca hát của mình. Thế nhưng khi hỏi đến Hakoota Dũng Hà là ai thì thứ mãi ấn tượng trong lòng mọi người chính là những giai điệu đi vào lòng người của anh.

Hakoota Dũng Hà là ai?

Hakoota Dũng Hà quê ở đâu?

Hakoota Dũng Hà sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Chàng ca sĩ cung Song Ngư này luôn rất tỉ mỉ với từng sản phẩm âm nhạc của mình. Với xuất phát điểm không giống ai và các được cho là rất kín tiếng, thế nên khi bạn hỏi Hakoota Dũng Hà là ai, câu trả lời chắc chắn là chàng nghệ sĩ có “102” của showbiz Việt.

Hakoota Dũng Hà cao bao nhiêu?

Hakoota Dũng Hà sở hữu chiều cao 1 mét 75 cùng với âm điệu giọng hát đặc biệt. Anh ghi dấu trong lòng người hâm mộ chính bởi vì âm nhạc của anh. Sự nghiệp của anh cũng vô cùng “đa dạng” sẽ được GiaiNgo đề cập ngay sau đây.

Sự nghiệp Ca sĩ Hakoota Dũng Hà

Hakoota Dũng Hà bước ra từ lĩnh vực thời trang và bắt đầu theo đuổi ca hát với vị trí đầu tiên là hát bè. Sau đó, năm 2013, anh quyết định tham gia chương trình Giọng Hát Việt trong đội hình của HLV Đàm Vĩnh Hưng. Và đặc biệt, anh đã nhận được lời khen ngợi trên trang cá nhân của chính nghệ sĩ người Pháp Irma khi trình diễn lại ca khúc I Know thành công trong cuộc thi.

Ngay khi kết thúc chương trình, anh cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình sau Giọng Hát Việt. Ca khúc mang tên Giọt Buồn Để Lại do Dương Khắc Linh sáng tác. Ca khúc nổi tiếng tiếp theo chính là Khoảng Cách Chia Đôi đã gây được hiệu ứng mạnh mẽ. Đến nỗi mối khi hỏi đến Hakoota Dũng Hà là ai; đã không ít người dùng ca khúc này để trả lời.

Hakoota Dũng Hà là ai?

Đời tư của Ca sĩ Hakoota Dũng Hà

Vợ/bạn gái/người yêu Hakoota Dũng Hà là ai?

Hakoota Dũng Hà là ai và đời sống riêng tư của anh cũng là dấu hỏi lớn trong lòng khán giả. Thế nhưng cả trước và sau khi công khai giới tính của bản thân; người yêu hoặc bạn gái của Hakoota Dũng Hà đều là một bí ẩn.

Tại sao Hakoota Dũng Hà tuyển bố giải nghệ?

Hakoota Dũng Hà tuyên bố giải nghệ chính là vì những áp lực quá lớn từ công việc. Anh luôn đòi hỏi một sự chu toàn và hoàn hảo nhất trong từng tác phẩm của mình. Thế nên những áp lực đến từ nhiều phía đã khiến anh mệt mỏi và đưa ra quyết định đầy khó khăn này.

Hakoota Dũng Hà là ai?

Hakoota Dũng Hà công khai là người song tính?

Cuộc đời và sự nghiệp của Hakoota Dũng Hà luôn trải qua nhiều thăng trầm. Đặc biệt nhất là giải đoạn anh thắc mắc về giới tính của chính mình. Sau khi tìm lại cảm xúc và trải qua các áp lực kinh tế, Hakoota Hà Dũng đã công khai rằng mình là người song tính.

Bên cạnh đó, anh chia sẻ rằng mình cũng rất may mắn khi gia đình không phản đối quá nhiều và tôn trọng.

Hakoota Dũng Hà là ai?

Mặc dù không phải một cái tên quá nổi bật trong làng nhạc Việt nhưng Hakoota Dũng Hà luôn được coi là một nét cá tính âm nhạc riêng biệt. Không khó để bạn thắc mắc về Hakoota Dũng Hà là ai, nhưng sẽ thật khó quên cái tên này khi bạn nghe một trong những tác phẩm của anh ấy. Đừng quên cập nhật tin tức của các nghệ sĩ khác qua những bài viết tiếp theo của GiaiNgo nhé!