Nghệ sĩ Giang Còi là ai? Nam nghệ sĩ qua đời vì bệnh ung thư

Nghệ sĩ Giang Còi là ai? Thông tin tối 4/8 cho biết ông đã qua đời vì ung thư. Cùng GiaiNgo tìm hiểu rõ hơn ngay bài viết dưới đây.

Giang Còi là ai?

Giang Còi là một nghệ sĩ hài nổi tiếng ở sân khấu phía Bắc. Đây là gương mặt thường gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ trẻ. Đặc biệt là những thế hệ 8X, 9X, ai cũng yêu mến và biết đến nam nghệ sĩ.

Ông chính là người mang đến tiếng cười qua những vỡ hài kịch. Được biết, nghệ sĩ Giang Còi từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ. Ông một mình nuôi nấng bốn đứa con khôn lớn từng ngày.

Giang Còi là ai?

Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

Nghệ sĩ Giang Còi sinh năm nào?

Nghệ sĩ Giang Còi sinh năm 1962. Tính đến nay, ông chỉ mới 59 tuổi. Cả cuộc đời, ông đã cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Đồng thời, gần 20 năm ông đã tự mình nuôi nấng 4 đứa con.

Nghệ sĩ Giang Còi mất năm nào?

Nghệ sĩ Giang Còi mất năm 2021. Tối ngày 4/8/2021, thông tin ông đã mất do căn bệnh ung thư quái ác. Nhận được tin dữ, nhiều người đã tiếc nuối cho cuộc đời của nam nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Giang Còi quê ở đâu?

Nghệ sĩ Giang Còi sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Ông cũng chọn mảnh đất này để gắn với sự nghiệp của mình. Đây cũng chính là nơi đã mang đến cho ông con đường phát triển nghệ thuật.

Sự nghiệp của nghệ sĩ Giang Còi

Sự nghiệp của nghệ sĩ Giang Còi

Nghệ sĩ Giang Còi được biết đến chính là cây hài của phía Bắc. Ông được mọi người yêu mến với phong cách hài hước, dí dỏm. Cuộc đời của nghệ sĩ Giang Còi luôn luôn mang đến tiếng cười cho người khác. Ông luôn nỗ lực, cố gắng để phát triển trên con đường sự nghiệp của mình.

Giang Còi là ai?

Cả một hành trình dài, nghệ sĩ Giang Còi luôn tạo điểm nhấn cho chính mình. Mặc dù vẻ bề ngoài không được đánh giá cao nhưng ông luôn luôn được mọi người yêu mến về lối diễn xuất.

Những bộ phim Giang Còi đã tham gia

Một đời của nghệ sĩ Giang Còi đã cống hiến cho nghệ thuật. Nam nghệ sĩ chinh phục khán giả với lối diễn xuất hài hước của mình. Không dừng lại là cây hài, ông còn tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng. Những bộ phim nghệ sĩ từng tham gia như Khi đàn chim trở về, Cựu chiến binh, Chuyện vặt gia đình, Cảnh sát hình sự,…

Những bộ phim nghệ sĩ Giang Còi từng đóng đều mang lại giá trị riêng. Chắc chắn, đây là những bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều người.

Đời tư của nghệ sĩ Giang Còi

Giang Còi có mấy vợ? Vợ nghệ sĩ Giang Còi là ai?

Nghệ sĩ Giang Còi đã từng có 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Cụ thể ông quyết định “đường ai nấy đi” với người vợ đầu tiên. Mặc dù những thông tin về vợ đầu vẫn chưa được hé lộ rõ ràng.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với vợ đầu, ông tái hôn cùng với một người phụ nữ kém mình 25 tuổi. Vợ thứ hai đã sinh được cho ông hai đứa con kháu khỉnh, đáng yêu.

Giang Còi là ai?

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng không được thuận buồm xuôi gió. Lại một lần nữa ông với vợ hai cũng đường ai nấy đi. Được biết, nghệ sĩ Giang Còi bằng lòng với cuộc sống đơn thân. Một mình ông nuôi bốn đứa con và không tái hôn nữa. Hiện, những đứa con của ông cũng đã lập gia đình.

Nghệ sĩ Giang Còi nhiều lần nhập viện vì sức khỏe xấu

Tháng 1 năm 2021, nghệ sĩ Giang Còi phát hiện mình bị ung thư hạ họng giai đoạn 3. Mặc dù bệnh tình khá nặng, nhưng nam diễn viên vẫn luôn lạc quan và yêu đời.

Trước đó, trên trang cá nhân của nghệ sĩ hài Trà My đã cập nhật thông tin của Giang Còi. Cô cho biết, nam nghệ sĩ đã nằm viện được 3 ngày do bệnh tình trở nặng.

Giang Còi là ai?

Nghệ sĩ Trà My cũng thông tin thêm “Hiện nay Giang Còi đang nằm điều trị tại khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai và đang được các bác sĩ tại khoa chăm sóc rất chu đáo tận tình”.

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời vì ung thư

Khoảng 23h tối ngày 4/8/2021, thông tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau 7 tháng chống chọi với ung thư. Đây là thông tin khiến nhiều người tiếc nuối cho một người nghệ sĩ nhiệt huyết.

Trên fanpage của nghệ sĩ, con trai của ông đã đăng tải ảnh đại diện tin buồn. Anh còn đăng câu nói mà trước khi ba mình còn sống  “Sống dài ngắn không quan trọng, quan trọng là sống như thế nào”.

Giang Còi là ai?

Cả cuộc đời dài đằng đẵng, nghệ sĩ Giang Còi đã cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Đồng thời, ông cũng đã cống hiến ở vai trò làm ba cho những đứa con của mình.

Thông qua những thông tin mà GiaiNgo cung cấp, hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về nghệ sĩ Giang Còi là ai. Hãy theo dõi GiaiNgo để cập nhật những thông tin mới nhất.