phephim: Founder Lê Đắc Giang đi làm vì đam mê

Cha làm “thuyền trưởng” nhà băng lớn nhưng Founder phephim lại không nối nghiệp gia đình. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau của GiaiNgo để biết thêm chi tiết Founder phephim là ai nhé!

Lê Đắc Giang – Founder phephim là ai?

Lê Đắc Giang – Founder phephim là gương mặt đình đám trong giới YouTube. Nhưng cái tên Founder phephim là ai lại cực kỳ kín tiếng trên mạng xã hội.

Không tiết lộ thông tin đời tư nhiều, nhưng Lê Đắc Giang vẫn thường xuất hiện trong các video trên kênh Phê Vlogs. Mục đích để chia sẻ về những trải nghiệm cuộc sống và công việc của bản thân. Nhất là về quãng thời gian đi du học Mỹ của anh.

Founder phephim là ai?

Tiểu sử Founder phephim

Lê Đắc Giang phephim sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

Founder phephim sinh năm 1992 hiện anh đang bước vào tuổi 29. Lê Đắc Giang từng có thời gian dài sinh sống và học tập tại Mỹ. Sau khi về nước, Lê Đắc Giang cũng giống anh trai, không nối nghiệp gia đình.

Founder phephim quê ở đâu?

Founder phephim quê ở xã Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Gia đình ông Lê Đắc Giang từng sống tại Ba Lan 12 năm (giai đoạn năm 1989 – 2001).

Founder phephim là ai?

Founder phephim cao bao nhiêu?

Founder phephim cao bao nhiêu vẫn đang được cập nhật. Tuy nhiên, có thể thấy được anh chàng có thân hình cân đối và chiều cao khá là lí tưởng.

Sự nghiệp của Founder phephim

Dự án Founder Phê Phim là gì?

Dự án Founder Phê Phim là một kênh review phim nổi tiếng. Hiện tại team Phê Phim đang làm việc tại một văn phòng rộng rãi, trang thiết bị hiện đại trị giá tới 300 triệu. Founder phephim là ai ngày càng được rộng rãi nhiều người biết đến là vì thế.

Không chỉ dừng lại ở mảng phim ảnh, hệ sinh thái YouTube của Lê Đắc Giang đã phát triển thêm các kênh vệ tinh như Phê Truyện, Phê Game, Phê Vlogs, đều đạt vài trăm nghìn lượt theo dõi.

Founder phephim là ai?

Kênh YouTube phephim (Phê Phim)

Kênh YouTube phephim (Phê Phim) hiện nay đã đạt được cột mốc 1,27 triệu người đăng ký. Trong đó, từ “phê” được hiểu theo nhiều nghĩa. Nó vừa là tiếng “lóng” chỉ sắc thái vui sướng, vừa có hàm ý phê bình, nhận xét, đánh giá.

Kênh với các nội dung chủ yếu bàn luận, phê bình, chấm điểm các bộ phim, tác phẩm điện ảnh trong và ngoài nước. Hiện tại, sau hơn 3 năm thành lập, kênh YouTube Phê Phim đã trở thành địa chỉ tin cậy của các “mọt phim” Việt.

Founder phephim là ai?

Kênh YouTube phetruyen (Phê Truyện)

Kênh YouTube phetruyen (Phê Truyện) là một nhánh của Phê Phim. Kênh được tạo ra nhằm mục đích giúp cộng đồng Comic Việt Nam phát triển.

Đồng thời để các bạn mới đến với thế giới Comics có điểm khởi đầu dễ dàng và để các bạn đã và đang theo dõi Comics có nơi để thảo luận. Hiện tại Phê Truyện đang hợp tác chính thức Comik Nerd kể từ tháng 3/2021.

Founder phephim là ai?

Kênh YouTube Phê vlogs

Kênh YouTube Phê vlogs Lê Đắc Giang xuất hiện với vị thế là người sáng lập kênh. Ở đây chia sẻ trải nghiệm của bản thân Founder phephim là ai trong các lĩnh vực công việc, học tập và cuộc sống.

Founder phephim là ai?

Hành trình lập YouTube thu hút triệu fans

Sau khi tốt nghiệp, Lê Đắc Giang trải nghiệm công việc đầu tiên làm sale tại một công ty. Nhưng anh cũng vì không đủ nhiệt huyết mà sớm từ bỏ.

Tiếp theo, anh vào làm tại ngân hàng và được biết công việc có nhiều cơ hội rộng mở. Nhưng sau một năm rưỡi, chàng trai Founder phephim là ai này vẫn thấy không hứng thú. Anh không thấy con đường này đúng với cái tôi của bản thân lúc đó. Vì thế anh quyết định nghỉ việc.

Sau khi nghỉ việc tại ngân hàng, Lê Đắc Giang dành thời gian nghỉ ngơi. Đồng thời anh tự trải nghiệm, khám phá và nảy sinh ý tưởng làm YouTube. Lê Đắc Giang nhận thấy tại Việt Nam chưa có một kênh YouTube nào làm về phim.

Trong khi mô hình này rất thành công ở nước ngoài. Vì thế, Giang tự tin có thể làm được nội dung chất lượng như của nước ngoài và khả năng thành công cao. Anh nhanh chóng bắt tay vào làm video cùng một người bạn.

Đời tư của Founder phephim

Bố của Founder phephim là ai?

Bố của Founder phephim là ông Lê Đắc Sơn. Hiện ông là Chủ tịch Đại học Đại Nam và từng là Tổng Giám đốc VPBank. Ông Lê Đắc Sơn từng có thời gian công tác, giảng dạy tại trường Đại học Bách Khoa.

Bên cạnh đó ông từng làm việc và nghiên cứu tại Ba Lan. Bố của Founder phephim là ai nổi tiếng sau cuộc thoát hiểm đưa con thuyền VPbank hồi sinh. Khi bank này đối mặt với nguy cơ giải thể trong giai đoạn 2001 – 2004.

Founder phephim là ai?

Anh trai của Founder phephim là ai?

Anh trai của Founder phephim là Lê Đắc Lâm. Anh là gương mặt 8x nổi bật trong giới khởi nghiệp với dự án Vntrip. Lê Đắc Lâm gọi vốn thành công hơn 3 triệu USD từ các quỹ đầu tư ngoại.

Lê Đắc Lâm tốt nghiệp Đại học Washington (Mỹ) năm 2007. Từ đó đến 2013, anh đảm nhiệm nhiều vị trí tại Indochina Land, quỹ bất động sản VPREIT và Indochina Capital.

Founder phephim là ai?

Vợ/bạn gái/người yêu Founder phephim là ai?

Vợ/bạn gái/người yêu Founder phephim là ai thông tin này hiện đang được cập nhật. Nếu bạn quan tâm muốn biết vợ/bạn gái/người yêu Founder phephim là ai thì đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất của GiaiNgo nhé.

CEO Lê Đắc Giang được người hâm mộ đẩy thuyền với Bích Phương?

CEO Lê Đắc Giang của phephim từng được người hâm mộ “đẩy thuyền” với Bích Phương. Không chỉ quan tâm về các kênh của anh, người hâm mộ còn xúc tác cho cặp đôi trai tài gái sắc này.

Founder phephim là ai?

Lê Đắc Giang phephim làm việc với nhiều streamer nổi tiếng?

Lê Đắc Giang làm việc với nhiều streamer, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng như Bích Phương, ViruSs,… Nhưng Founder phephim là ai vẫn không thường xuyên thổ lộ những khoảnh khắc riêng tư nhiều. Anh thường để mọi người tiếp xúc với mình thông qua công việc, màn ảnh YouTube.

Founder phephim là ai?

Những chia sẻ vừa rồi cũng phần nào giải đáp cho bạn đọc biết được Lê Đắc Giang – Founder phephim là ai. Đừng quên chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết nhé! Hẹn gặp các độc giả trong những bài viết tiếp theo của GiaiNgo.