Fancy là gì? Làm thế nào để trông thật Fancy trong mắt người khác?

Fancy là một thuật ngữ tiếng Anh được nhiều bạn trẻ sử dụng. Vậy thực chất Fancy là gì? Làm thế nào để trở nên Fancy? Cùng GiaiNgo đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Fancy là gì?

Fancy là gì?

Fancy là một thuật ngữ tiếng Anh có nhiều nghĩa khác nhau. Nếu là danh từ, Fancy có nghĩa là sự tưởng tượng, sự mê thích nhất thời, thị hiếu; và mang cả nghĩa là người hâm mộ. Nếu là động từ, Fancy mang nghĩa là tưởng tượng, cho rằng, mong muốn, bị thu hút hay mến, thích.

Với dạng tính từ, Fancy có nghĩa là ngon, đẹp mắt, màu mè hoặc cũng có nghĩa là khác thường, lạ lùng. Nếu nói thứ gì đó Fancy thì có thể hiểu rằng thứ đó khá màu mè, sành điệu và bắt mắt. Fancy có phiên âm là: /ˈfænt.si/.

Fancy là gì?

Tỏ ra Fancy là gì?

Tỏ ra Fancy là thể hiện rằng bạn đang đánh giá cao bản thân mình. Bạn cảm thấy bản thân thật thu hút, sành điệu, hoàn toàn hấp dẫn hơn người khác.

Fancy là gì?

Ý nghĩa của Fancy là gì?

Fancy là một từ tiếng Anh thú vị được sử dụng phổ biến. Ở mỗi ngữ cảnh Fancy có một ý nghĩa khác nhau. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của từ Fancy dưới đây nhé!

Ý nghĩa danh từ Fancy:

 • Sự tưởng tượng.
 • Sự võ đoán.
 • Tính đồng bóng.
 • Ý muốn nhất thời.
 • Sở thích, thị hiếu.
 • The Fancy – những người hâm mộ (một môn thể thao gì); những người thích (một thú vui gì); những người hâm mộ quyền Anh.

Ý nghĩa tính từ Fancy:

 • Có trang hoàng, có tính trang trí (Fancy dress – quần áo cải trang; Fancy goods – hàng hoá có trang trí đẹp).
 • Nhiều màu (hoa).
 • Lạ lùng, vô lý (at a Fancy price – với giá đắt lạ lùng).
 • Đồng bóng.
 • Tưởng tượng (a Fancy picture – bức tranh tưởng tượng).
 • Để làm cảnh, để trang hoàng (Fancy pigeon – chim bồ câu nuôi làm cảnh).

Ý nghĩa động từ Fancy:

 • Tưởng tượng, cho rằng, nghĩ rằng.
 • Mến, thích.
 • Nuôi (súc vật) làm cảnh, trồng (cây) làm cảnh.

Thành ngữ: “Oh, Fancy!” nghĩa là: Ồ! thật lạ quá!

“Fancy his believing it!” nghĩa là: Hắn lại tin cái đó mới lạ chứ.

Cách để Fancy là gì?

Để trở thành một người Fancy, lôi cuốn và thu hút người khác, bạn có thể tham khảo những cách dưới đây!

Tự tin vào bản thân mình

Tự tin tạo nên sự hấp dẫn trong tính cách mà bất cứ ai cũng nên có. Vì vậy, bước đầu tiên để trở nên thu hút là học cách yêu chính bản thân mình, chấp nhận những khiếm khuyết của bản thân và yêu lấy nó.

Fancy là gì?

Luôn mỉm cười

Nụ cười là một trong những yếu tố chính tạo ra sự Fancy trong bạn. Vì khi cười, não của bạn tiết ra chất endorphin giúp bạn cảm thấy vui vẻ. Hơn nữa, nụ cười có khả năng lan tỏa niềm vui sang những người xung quanh.

Fancy là gì?

Chăm sóc sức khỏe, cơ thể

Việc duy trì một lối sống lành mạnh là biểu hiện của sự chín chắn và có trách nhiệm. Người ta luôn dễ bị thu hút bởi những người biết yêu lấy cơ thể và chăm sóc bản thân. Đó là những nét tính cách vô cùng thu hút.

Fancy là gì?

Biết cách lắng nghe 

Hãy luôn nhớ, mọi người đều thích nói về bản thân họ. Khi bạn biết lắng nghe đối phương, giúp họ cảm thấy thoải mái trong lòng, họ sẽ có thiện cảm với bạn.

Hơn nữa, việc tiếp thu và ghi nhận ý kiến cũng rất ý nghĩa. Nó luôn tác động nhất định lên tâm lý người đối diện.

Fancy là gì?

Hãy luôn xinh đẹp theo cách của bạn

Một vẻ ngoài xinh đẹp luôn dễ dàng thu hút người khác giới trong mọi trường hợp. Một người phụ nữ thông minh là biết cách chăm chút vẻ bề ngoài và đầu tư cho trí tuệ.

Vì vậy, hãy luôn xuất hiện với một vẻ ngoài chỉn chu nhất có thể. Đừng quên thể hiện rõ màu sắc cá nhân để thêm phong cách và nổi bật nhé.

Fancy là gì?

Thuật ngữ liên quan Fancy là gì?

Bên cạnh từ Fancy được dùng phổ biến, còn có các thuật ngữ liên quan Fancy cũng trở nên khá quen thuộc; nhưng không phải ai cũng biết nghĩa của nó là gì. Ngay bây giờ cùng GiaiNgo tìm hiểu nhé!

Fancy woman là gì?

Fancy woman là nhân tình, người tình nữ khi đối phương là người đã có gia đình. Phát âm của Fancy woman là /’fænsi’wumən/.

Fancy-free là gì?

Fancy-free là chưa có vợ/chồng, chưa đính ước với ai, chưa yêu ai, không có bất cứ ràng buộc nào. Ngoài ra nó còn mang nghĩa là vô tư lự, không lo nghĩ.

Fancy clothes là gì?

Fancy clothes là trang phục cải trang. Bạn mặc nó vào các bữa tiệc hóa trang, mang đặc trưng của một nhân vật nào đó.

Fancy là gì?

Betta Fancy là gì?

Betta là tên gọi chung của một chi cá nước ngọt nhỏ, có kích thước khoảng từ 2,5 cm đến 12,5 cm. Nó thuộc lớp cá vây tia nằm trong họ cá tai tượng, phân bố chủ yếu ở Đông Nam Á. Cá betta thường có vây và màu sắc đặc sắc.

Trên thân của chúng có nhiều màu sắc pha trộn với nhau, tạo thành những mảng màu xen kẽ rực rỡ. Vì thế mà chúng có tên là Betta Fancy. Dòng cá này thường có nhiều màu như: đỏ, đen, vàng, cam, xanh, trắng, hồng,…

Fancy là gì?

I am so Fancy là gì?

I am so Fancy là bạn đang đánh giá cao bản thân mình, bạn cảm thấy bản thân thật thu hút, đặc biệt. Người bản xứ nói rằng “I am so Fancy” được hiểu gần như là “You’re more than normal” – nghĩa là bạn thấy bản thân hấp dẫn, thu hút hơn bình thường.

Fancy là gì?

Bài viết trên của GiaiNgo đã chia sẻ đến bạn thông tin liên quan đến câu hỏi Fancy là gì và cách để trở nên Fancy trong mắt người khác. Đừng quên cập nhật GiaiNgo để biết thêm thông tin mới nhất nhé!