Đỗ Quang Vinh là ai? Gia thế của con trai Bầu Hiển

Hiện nay, doanh nhân trẻ Đỗ Quang Vinh đang thu hút sự chú ý của hàng loạt cư dân mạng. Vậy thì để tìm hiểu xem Đỗ Quang Vinh là ai, các bạn hãy cùng GiaiNgo lướt ngay xuống bài viết dưới đây nhé!

Đỗ Quang Vinh là ai? Đỗ Vinh Quang là ai?

Đỗ Quang Vinh là một doanh nhân trẻ. Hiện tại anh đang làm Phó Giám Đốc khối ngân hàng bán lẻ. Không những vậy, anh còn đảm nhiệm vai trò là một Giám Đốc dự án CRM tại SHB và Chủ tịch Công ty tài chính SHB Finance.

Đỗ Quang Vinh là ai

Mặc dù còn khá trẻ nhưng anh đã có những thành công đáng nể cho riêng mình. Có thể nói, đối với người trẻ tuổi như vậy, việc đảm nhiệm những chức vụ lớn là khá khó khăn.

Tuy nhiên Đỗ Quang Vinh cũng đã sở hữu nhiều kinh nghiệm trong ngành. Anh là Thạc sỹ chuyên ngành tài chính, 3 năm làm ngân hàng tại nước ngoài và 5 năm làm CEO của T&T Mỹ.

Tiểu sử Đỗ Quang Vinh

Tên thật Đỗ Quang Vinh (Đỗ Vinh Quang)
Năm sinh 1989
Cha Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển)

Đỗ Quang Vinh sinh năm bao nhiêu?

Đỗ Quang Vinh sinh năm 1989. Anh sinh ngày 23 tháng 8 năm 1989. Hiện nay anh 32 tuổi nhưng đã đạt được nhiều thành công lớn khiến mọi người phải nể phục.

Đỗ Quang Vinh là ai

Đỗ Quang Vinh quê ở đâu?

Đỗ Quang Vinh quê ở Thái Bình. Bằng sự cố gắng và nỗ lực của mình, anh đã nắm giữ số tài sản khổng lồ khi còn khá trẻ.

Đỗ Quang Vinh cao bao nhiêu?

Đỗ Quang Vinh cao bao nhiêu hiện vẫn chưa rõ thông tin. Anh chưa hề đề cập đến chiều cao của mình trên mạng xã hội. Thông tin sẽ được GiaiNgo cập nhật sau để giúp hiểu rõ hơn về Đỗ Quang Vinh là ai nhé.

Đỗ Quang Vinh là ai

Đỗ Quang Vinh nặng bao nhiêu?

Cân nặng của Đỗ Quang Vinh là bao nhiêu hiện vẫn chưa được bật mí trên mạng xã hội. Thông tin này vẫn đang được GiaiNgo cập nhật.

Nếu bạn muốn có cái nhìn chi tiết về Đỗ Quang Vinh là ai thì hãy đón chờ thông tin này nhé!

Sự nghiệp của Đỗ Quang Vinh

Những công việc Đỗ Quang Vinh đã làm

Doanh nhân Đỗ Quang Vinh đã làm rất nhiều công việc khác nhau. Trước khi đi làm, anh đã từng học ngành tài chính ngân hàng tại Đại học Middlesex ở Anh. Sau đó chàng trai trẻ làm việc cho Hana Bank tại Hàn Quốc.

Đỗ Quang Vinh là ai

Ngoài ra, vào năm 2015, Quang Vinh sang Mỹ đảm nhận nhiệm vụ phát triển hoạt động kinh doanh của tập đoàn T&T Group tại Mỹ. Doanh nhân trẻ tuổi được giao lĩnh vực xuất nhập khẩu và bất động sản.

Bên cạnh đó, trong một bài phỏng vấn trên báo chí, Đỗ Quang Vinh từng chia sẻ rằng anh đã trải qua nhiều công việc “tay chân” như bưng bê, phục vụ khi còn là một du học sinh.

Sự nghiệp hiện tại của Đỗ Quang Vinh như thế nào?

Sự nghiệp hiện tại của Đỗ Quang Vinh là Phó Giám đốc khối bán lẻ Ngân hàng SHB. Mặc dù đã sở hữu khối tài sản lớn cùng với chức danh cao nhưng anh vẫn ngày một cố gắng.

Ngoài ra, Quang Vinh còn học hỏi rất nhiều để từng bước nhận những trọng trách lớn hơn.

Đời tư của Đỗ Quang Vinh

Bố của Đỗ Quang Vinh là ai?

Bố của Đỗ Quang Vinh là ông Đỗ Quang Hiển. Ông là một doanh nhân, nhà sáng lập và là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn T&T Group.

Đỗ Quang Vinh là ai

Chủ tịch Đỗ Quang Hiển được biết đến với danh hiệu “bầu Hiển”. Sở dĩ có tên gọi này là vì ông là nhà sáng lập và từng nhiều năm liền giữ vị trí Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội.

Ông Đỗ Quang Hiển vinh dự từng được ba lần nhận danh hiệu Huân chương lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng.

Mẹ của Đỗ Quang Vinh là ai?

Mẹ của Đỗ Quang Vinh là bà Lê Hòa Thanh. Bà là người vô cùng giỏi giang, đủ sức gánh vác lĩnh vực tài chính cho chồng. Hiện bà đang là trưởng phòng Kế toán của Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ Công an.

Đỗ Quang Vinh là ai

Vợ/bạn gái/người yêu của Đỗ Quang Vinh là ai?

Vợ/bạn gái/người yêu của Đỗ Quang Vinh hiện tại vẫn chưa được anh tiết lộ. Nhận thấy anh vẫn luôn đặt mối quan tâm là sự nghiệp lên hàng đầu.

Đỗ Quang Vinh trở thành Phó Giám đốc Ngân hàng SHB?

Đỗ Quang Vinh vô cùng tài giỏi và anh đã trở thành Phó Giám đốc ngân hàng SHB. Cụ thể vào ngày 30/10, Ngân hàng SHB đã bổ nhiệm Đỗ Quang Vinh vào vị trí Phó Tổng Giám đốc SHB.

Đỗ Quang Vinh là ai

Trước đó, công ty con của SHB là SHB Finance đã có quyết định miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng thành viên. Thay vào đó công ty này đã bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng thành viên đối với Đỗ Quang Vinh.

Như vậy, qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn cũng đã biết Đỗ Quang Vinh là ai rồi phải không nào? Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ một cách nhanh chóng nhất, các bạn hãy theo dõi GiaiNgo ngay nhé!