Discord là gì? Cách sử dụng Discord 2021 mới nhất

Đa số các game thủ giao tiếp với nhau trong game bằng phần mềm Discord. Không chỉ dừng lại ở đó, Discord đang mở rộng phân khúc của mình khi hiện tại; phần mềm này đang sở hữu số lượng người dùng khổng lồ. Vậy Discord là gì? GiaiNgo sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây!

Discord là gì?

Discord là gì?

Discord là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Discord được tạo ra nhằm phục vụ cho mục đích trò chuyện thông qua điện thoại hoặc máy tính, bằng video hay nhắn tin miễn phí với các người dùng từ bên thứ 3. Có thể nói, ứng dụng dựa trên cơ sở phục vụ trong giao tiếp khi đang chơi game bằng giọng nói; tin nhắn hoàn toàn không tốn phí là câu trả lời đầy đủ nhất cho thắc mắc Discord là gì.

Discord là gì?

Nhưng không chỉ dừng lại ở mục đích ban đầu, vì các streamer nổi tiếng không ngần ngại chia sẻ việc giao tiếp trên Discord khiến họ nói chuyện thuận lợi hơn và giao tiếp với các fan hâm mộ tốt hơn. Chính vì thế, Discord dần thu hút được sự quan tâm và những tò mò về Discord là gì cũng bắt đầu từ đó.

Ngoài việc phục vụ cho mục đích chơi game, Discord còn được dùng để tán gẫu, họp mặt từ xa, thậm chí là gặp gỡ đối tác online.

Bot Discord là gì?

Bot Discord là một công cụ trả lời tự động trong Discord. Nó tương tự như con bot bên Messenger. Bạn tạo ra nó và câu trả lời mặc định, nó sẽ giải đáp các câu hỏi của bạn một cách tự động.

Discord là gì?

Ví dụ khi bạn thiết lập câu trả lời cho câu hỏi Discord là gì là “phần mềm tuyệt vời”. Thì mỗi khi có người hỏi các nội dung liên quan đến Discord là gì và ngay sau đó, câu trả lời sẽ hiện lên một cách hiển nhiên.

Discord pubg là gì?

Discord pubg là công cụ hỗ trợ người chơi trong game pubg có thể giao tiếp với nhau một cách dễ dàng nhất. Cũng tương đồng với câu hỏi Discord là gì, Discord trong pubg dùng để giao tiếp với các đồng đội; đối thủ bằng giọng nói hay văn bản một cách trực tiếp và miễn phí.

Tại sao nên sử dụng Discord?

Lý do hàng đầu cho việc sử dụng Discord chính là nó khắc phục các nhược điểm của các phần mềm giao tiếp khác một cách tuyệt vời. Nếu sử dụng Discord, bạn có thể giao tiếp ở mọi nền tảng dù là đang chơi game hay học tập. Khác với những phần mềm giao tiếp khác, các phần mềm giao tiếp trong game chỉ có thể hoạt động khi bạn đang trong ván hoặc trong trận. Nếu thoát ra khỏi trò chơi, bạn sẽ không thể tiếp tục giao tiếp được.

Discord là gì

Discord cũng có vài kênh có thể giao tiếp bằng tin nhắn chứ không nhất thiết là giọng nói. Ví dụ, bạn có thể hiểu thêm về Discord là gì nếu bạn được giao tiếp và chỉ dẫn ngay chính trong đó. Hoàn toàn tiện ích và hữu dụng đấy! Và thêm một lý do hàng đầu cho thắc mắc lý do nên dùng Discord là gì, đó chính là nó hoàn toàn miễn phí.

Điều tạo nên sự khác biệt ở Discord là gì?

Có hai điều tạo nên sự khác biệt ở Discord với các phần mềm tương đồng khác là sự tối ưu về dùng lượng và tính đa năng tùy biến của nó. Dung lượng của phần mềm Discord chỉ chiếm 1/3 so với các dung lượng của các phần mềm khác. Vì thế bạn sẽ chẳng cần phải sợ máy có tình trạng giật, lag khi bạn đang chơi các game khủng đâu.

Tiếp đến là điểm khác biệt thứ 2 của Discord là gì, bạn có đoán được tại sao nó tiện ích và tùy biến không? Discord sẽ dễ dàng hiển thị dưới dạng giọng nói nếu bạn muốn nói, hiển thị dưới dạng tin nhắn nếu bạn muốn trao đổi cụ thể. Hơn nữa, Discord hỗ trợ cho việc chia sẻ màn hình một cách tiện ích chỉ với một lần chạm. Những điều đó đã khiến bạn biết được điều khác biệt của Discord là gì rồi chứ!

Chức năng của Discord là gì?

Chức năng của Discord là tạp điều kiện để mọi người giao tiếp thuận lợi với nhau. Khái niệm về Discord là gì cũng tương đồng với câu trả lời này.

Với Discord, mọi người có thể giao tiếp với bất kì ai ở bất kì nền tảng nào 1 cách hoàn toàn miễn phí. Điều duy nhất bạn cần để có thể sử dụng Discord là Wifi mà thôi!

Cách sử dụng Discord?

Cách sử dụng Discord cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web chính của Discord, tải phần mềm về và tạo tài khoản. Chỉ với ba thao tác như vậy là bạn đã có thể sử dụng Discord rồi! Nhưng nhớ là, sau khi tạo thành công tài khoản, hãy dành 2 phút để tìm hiểu giao diện từ đó tự bạn có thể nhận thấy điều kì diệu của Discord là gì nhé!

Discord là gì

Không thể phủ nhận, việc giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc gắn kết các mối quan hệ. Một phần mềm trơn tru và hiệu quả sẽ không gián đoạn việc trò chuyện của bạn khi đang online. Đó là những thông tin mà GiaiNgo tổng hợp được để có thể lý giải Discord là gì. Đừng quên cập nhật thêm thông tin trong những bài viết sau nhé!