DDD là gì? Chiến dịch phá hủy sau 30 ngày chay tịnh thuần khiết

Rất nhiều người khi nghe tới đều thắc mắc không biết “DDD là ngày gì và DDD là viết tắt của từ gì?”. Cùng GiaiNgo tìm hiểu DDD là gì nhé!

DDD là gì? Destroy Dick December

DDD là gì?

DDD là thử thách tiếp theo được cộng đồng mạng sáng tạo ra để bù đắp lại cho những anh em đã vượt qua được No Nut November “NNN”. Thử thách DDD là gì được nhiều người biết đến nhờ vào bước đệm lót đường của thử thách NNN vào tháng 11.

ddd la gi

DDD là viết tắt của từ gì?

DDD là viết tắt của từ Destroy Dick December. Thử thách NNN có phần điên đồ trong tháng 11 đã khiến nhiều anh em phải bỏ cuộc từ ngay những ngày đầu.

Không biết đến thử thách Destroy Dick December liệu có đấng mày râu nào tham gia. Và có anh chàng nào có thể bước lên đài vinh quang, nhận chiếc cúp danh giá cho bản thân.

ddd viet tat tu la gi

Tiếng Anh vốn đa dạng và phong phú, bởi vậy cụm từ DDD là gì không chỉ mang một ý nghĩa. Chẳng hạn như những ý nghĩa dưới đây:

  • DDD – Domain Driven Design là tên của một phần mềm kết nối và phát triển một ứng dụng của mô hình kinh doanh.
  • DDD – Decentralized DropDeck là một đồng tiền phát triển trên nền tảng của công nghệ DropDeck.
  • DDD – Defined Daily Dose là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực y dược mang ý nghĩa là “liều lượng dùng hàng ngày”.

Do đó, tùy trường hợp và tùy vào ngữ cảnh tình huống mà bạn có thể hiểu DDD là gì và có cách sử dụng phù hợp nhất.

Nguồn gốc của DDD là gì?

Nguồn gốc của DDD được bắt nguồn từ một người dùng trên MXH Instagram là @rapper2k. Anh chàng này vào ngày 10/11/2017 đã có đăng tải một bài viết và đề cập đến thử thách DDD. Ngay lập tức chia sẻ của anh chàng đã nhận được tới 7,500 lượt thích.

Ngay sau đó 2 ngày tức là 12/11/2007 một tài khoản Instagram có tên Loss8 đã đăng lên một bức hình DDD. Đây được xem như là luật chơi của thử thách Destroy Dick December.

Kể từ 2017, thử thách này đã trở thành một trào lưu phổ biến và nó được duy trì cho đến tận bây giờ. Số lượng người tham gia mỗi năm càng tăng nên tác hại gây ra cũng ngày càng nhiều.

nguon goc ddd la gi

Sử dụng DDD trong những trường hợp nào?

Destroy Dick December là một trải nghiệm khác được nâng tầm hơn của NNN tháng 11. Các anh chàng sẽ thực hiện việc tự sướng liên tục trong tháng 12.

Lưu ý thử thách DDD là gì chỉ dành cho những người đã chiến thắng No Nut November. Quy luật vượt qua thử thách DDD, anh em phải thực hiện được 496 lần trong suốt tháng 12.

Để hoàn thành thử thách này, người chơi sẽ buộc phải giải tỏa 1 lần vào ngày 1 tháng 12, 2 lần vào ngày 2 tháng 12. Cứ thế tiếp tục tăng cho đến khi họ giải tỏa đủ 31 lần vào ngày 31 tháng 12.

su dung ddd trong truong hop nao

Vì sao đàn ông mong chờ ngày DDD đến thế?

Đàn ông mong chờ ngày DDD đến thế bởi một lý do chính đáng để “giải tỏa”. Khát khao được thỏa mãn của bản thân đã khiến nhiều người ưng tháng 12 có thể “xử lý” như ý muốn.

Mỗi năm chỉ có một tháng, vì thế thử thách này mang đến cảm giác mới lạ về bản chất hiếu thắng mà đàn ông không thể bỏ qua.

ddd gay hung thu o dan ong

Hiện nay, những trào lưu độc, dị, hài hước rất dễ trở nên phổ biến và được nhiều người đón nhận nhưng tác hại nhiều hơn lợi. Chính điều này đã góp phần tạo nên sức lan tỏa của Destroy Dick December.

Nhưng tại Việt Nam Destroy Dick December lại không phổ biến như các nước khác. Lý do là “thuần phong mỹ tục” bị ràng buộc bởi những tiêu chuẩn vô hình.

Việc tham gia xu hướng này một cách công khai thực sự có thể khiến hình ảnh của bạn trong mắt người khác trở nên xấu đi. Nhờ vậy mà nước ta ít bị ảnh hưởng hơn các nước.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của GiaiNgo về DDD là gì? Destroy Dick December cho những ai đang thắc mắc. Nếu bạn cảm thấy hay và thú vị, hãy lan tỏa bài viết này để nhiều người được biết đến nhé!