Đặng Thùy Trang là ai? Chị HH Đặng Thu Thảo khởi kiện HH Thùy Tiên?

Đặng Thùy Trang là ai và tại sao lại kiện Thùy Tiên? Thông tin về vụ kiện 2,4 tỉ đồng giữa hai người đẹp đang thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Cùng GiaiNgo cập nhật chi tiết Đặng Thùy Trang là ai và diễn biến vụ kiện Đặng Thùy Trang và Thùy Tiên bạn nhé!

Đặng Thùy Trang là ai?

Đặng Thùy Trang là chị ruột của hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Được biết, cô đang là người kinh doanh trong lĩnh vực về mỹ phẩm.

Đặng Thùy Trang không hoạt động trong giới nghệ thuật nhưng tên tuổi cô nàng cũng được nhiều người biết đến. Đặc biệt là những phát ngôn gây sốc.

Và mới đây nhất là vụ việc Đặng Thùy Trang kiện Thùy Tiên. Nguyễn Thúc Thùy Tiên là hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021.

Đặng Thùy Trang là ai

Tiểu sử Đặng Thùy Trang

Tên đầy đủ Đặng Thùy Trang
Sinh 1987
Tuổi Đinh Mão
Quê quán Cần Thơ
Nơi sống Thành phố Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp Doanh nhân
Em gái ruột Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo
Facebook Đặng Thùy Trang (https://www.facebook.com/dang.trang.170587)

Đặng Thùy Trang sinh năm bao nhiêu?

Đặng Thùy Trang sinh năm 1987. Đến nay, cô nàng đã ngoài 30 tuổi. Đây là độ tuổi trưởng thành và chín chắn của một người phụ nữ.

Hiện tại, cô đã ổn định cuộc sống của mình với vai trò là một doanh nhân.

Đặng Thùy Trang quê ở đâu?

Đặng Thùy Trang sinh ra ở Cần Thơ. Được biết, cô đã chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh để sinh sống và lập nghiệp.

Ở đây, cô nàng có thể phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình một cách tốt hơn.

Đặng Thùy Trang Facebook là gì?

Facebook của Đặng Thùy Trang – chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo là Đặng Thùy Trang. Đường link là https://www.facebook.com/dang.trang.170587.

Hiện tại, Facebook của cô đang thu hút hơn 28 nghìn lượt người theo dõi.

Đặng Thùy Trang Á hậu 2 phải không

Sự nghiệp Đặng Thùy Trang

Đặng Thùy Trang làm nghề gì?

Trước khi rẽ hướng sang kinh doanh, trước đây Đặng Thùy Trang từng có giai đoạn làm quản lý cho hoa hậu Đặng Thu Thảo (em gái ruột của cô) từ năm 2014.

Vào thời điểm này, cô cũng bén duyên chút ít với nghệ thuật.

Sự nghiệp của Đặng Thùy Trang

Nhờ từng làm quản lý cho em gái mà cô có mối quan hệ và cũng được biết đến trong giới showbiz Việt. Cô cũng có nhiều tài năng nghệ thuật nổi bật. Minh chứng rõ nhất là cô đã từng đóng chung vai với em gái của mình.

Cô tham gia đóng nhân vật Sen trong phim Nhà ông Hoàng có ma. Trước đó cô cũng tham gia đóng phim Báu vật ngày xuân.

Hiện tại, Đặng Thùy Trang là doanh nhân và cô hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo

Đời tư Đặng Thùy Trang

Em gái ruột của Đặng Thùy Trang là ai?

Em ruột của Đặng Thùy Trang là hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Cô sinh năm 1995 tại Cần Thơ, kém chị mình 8 tuổi.

Đặng Thu Thảo sở hữu một gương mặt xinh đẹp, tươi tắn cùng body chuẩn ba vòng là 91 – 63 – 90.

hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Tại sao Đặng Thùy Trang kiện hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên?

Được biết Đặng Thùy Trang và Thùy Tiên đang là mối quan tâm của nhiều cư dân mạng. Cụ thể Đặng Thùy Trang kiện Thùy Tiên nợ 1,5 tỷ đồng và có hành vi vu khống với cô. Đồng thời, cô cũng yêu cầu hoa hậu Thùy Tiên bồi thường cho mình 2,4 tỷ đồng.

Trước đó, Đặng Thùy Trang cũng chia sẻ một đoạn video có nội dung Thùy Tiên xé giấy vay nợ của cô. Cô chia sẻ bản thân mình sẽ kiện đến cùng.

Theo đó hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng khẳng định cô là người bị oan trong vụ việc này. Cô chưa từng nhận được số tiền nào từ Đặng Thùy Trang, dù đã ký vào giấy vay nợ tiền.

Mới đây, Thùy Tiên đã chính thức lên tiếng. Cô chia sẻ rằng không muốn người khác có thể dễ dàng được mục đích sai trái của họ. Đặc biệt cô không muốn vụ việc này ảnh hưởng đến những người quan tâm và yêu thương cô.

Hiện tại vụ việc vẫn đang là tâm điểm. Nó thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Đặng Thùy Trang và Thùy Tiên

Đặng Thùy Trang lừa đảo thật không?

Theo vụ lùm xùm giữa Thùy Tiên và Đặng Thùy Trang từng nổi lên vụ hoa hậu Phương Lê tố Đặng Thùy Trang lừa đảo, là người vô ơn. Phương Lê cho rằng Đặng Thùy Trang là người khá lươn lẹo và hạnh họe với Thùy Tiên.

Hoa hậu Phương Lê cũng khẳng định rằng Thùy Tiên bị Đặng Thùy Trang dụ dỗ ký tên vào giấy nợ sau đó lại đòi tiền tỉ. Nếu sự thật như hoa hậu Thùy Tiên và Phương Lê chia sẻ thì Đặng Thùy Trang lừa đảo là thật.

Tuy nhiên, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp nhận và xử lý. Do đó không thể khẳng định việc Đặng Thùy Trang lừa đảo là thật hay không.

Đặng Thùy Trang bây giờ thế nào?

Đặng Thùy Trang từng kết hôn. Được biết, cô lập gia đình khá sớm. Tuy nhiên, may mắn không đến với cô, cuộc hôn nhân ngỡ viên mãn lại kết thúc khá sớm. Hiện tại cô đang là mẹ đơn thân và đã có con trai (1 hoặc 2 – thông tin đang xác minh).

Trên tài khoản Facebook của mình, cô nàng cũng đang để chế độ độc thân. Vì công việc cá nhân khá bận rộn, cô chia sẻ con trai của mình đang sinh sống cùng ông bà ngoại tại Cần Thơ.

Thông tin về chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo – Đặng Thùy Trang là ai không còn khiến bạn thắc mắc. GiaiNgo hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin thú vị cho mình. GiaiNgo sẽ tiếp tục cập nhật vụ kiện giữa Đặng Thùy Trang và Thùy Tiên mới nhất đến bạn.