Cô giáo Thanh Nga dạy vật lý là ai? Profile siêu đỉnh của cô

Thời gian gần đây, cô giáo Thanh Nga dạy vật lý đang là từ khoá HOT? Cô là một trong những cái tên được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm. Vậy cô giáo Thanh Nga dạy vật lý là ai? Các bạn hãy lướt ngay xuống bài viết dưới đây để cùng GiaiNgo khám phá những điều thú vị về cô gái này nhé!

Cô giáo Thanh Nga dạy vật lý là ai?

Cô giáo Thanh Nga dạy vật lý đang là cái tên ‘làm mưa làm gió’ trên mạng xã hội trong suốt những ngày qua. Sở dĩ cô được nhiều người để ý là bởi khuôn mặt xinh xắn cùng với phong cách giảng dạy hấp dẫn.

Gần đây, cô bắt đầu nổi tiếng vì những lần livestream dạy vật lý trên mạng xã hội. Mặc dù chỉ qua một vài buổi livestream đầu nhưng cô giáo Thanh Nga đã nhận được không ít lời khen ngợi.

Cô giáo Thanh Nga dạy vật lý là ai

Tiểu sử cô giáo Thanh Nga dạy vật lý

Chắc hẳn các bạn đều đang tò mò về tiểu sử của cô giáo Thanh Nga phải không nào? Hãy lướt ngay xuống dưới để tìm hiểu nhé!

Cô giáo Thanh Nga sinh năm bao nhiêu?

Cô giáo Thanh Nga sinh năm 1998. Cô hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô được biết đến với tên đầy đủ là Trần Thanh Nga.

Cô giáo Thanh Nga tốt nghiệp loại Giỏi khoa sư phạm Lý của trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội. Hiện nay, cô đang làm giáo viên dạy vật lý của trường THPT Việt Nam-Ba Lan.

Cô giáo Thanh Nga quê ở đâu?

Cô giáo Thanh Nga quê ở Hà Nội. Mọi người thường gọi cô là ”cô giáo gốc Hà Nội”. Dù chỉ mới livestream trên mạng xã hội Facebook, thế nhưng cô giáo dạy vật lý này đang sở hữu lượng tương tác khá ổn.

Cô giáo Thanh Nga dạy vật lý là ai

Tại sao cô giáo Thanh Nga dạy vật lý lại nổi tiếng?

Cô giáo Thanh Nga dạy vật lý nổi tiếng vì những buổi livestream dạy học trên mạng xã hội. Cô giáo này xuất hiện khi tin tức về cô giáo Minh Thu tràn lan trên mạng. Chính điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn liệu xem có sự bắt chước nào ở đây hay không?

Tuy nhiên nếu bỏ qua những nghi vấn trên, chỉ tập trung vào cô giáo này thì ai cũng công nhận cô vừa xinh, mà rất nhẹ nhàng. Bên cạnh đó cô cũng nhận được nhiều lời khen tích cực vì cách giảng dạy dễ hiểu, thu hút người nghe.

Bất ngờ được CĐM quan tâm qua buổi livestream đầu tiên, cô chia sẻ niềm vui của mình với mọi người. Tuy nhiên, cô lại mong muốn rằng mọi người sẽ dành nhiều lời khen về cách giảng dạy trong những buổi live sau hơn là về nhan sắc.

Cô giáo Thanh Nga dạy vật lý là ai

Ngoài ra, tại thời điểm này, khi mà cả cô giáo Minh Thu và cô giáo Thanh Nga đều đang thu hút cộng đồng mạng thì rất dễ thấy những bình luận so sánh giữa hai cô nàng. Đáng chú ý hơn nữa, một số netizen không ngại ngần đem hai cô giáo ra so sánh xem ai hơn ai ngay trong livestream.

Bên cạnh những thành phần netizen như vậy, có không ít người cho rằng trong cả hai cô giáo, mỗi người đều có các cách giảng dạy rất riêng biệt và thu hút khác nhau. Vậy nên họ cũng không quan tâm đến lời so sánh khác mà chỉ quan tâm đến cách giảng dạy thôi.

Cô giáo Thanh Nga dạy vật lý là ai

Về cách giảng dạy, cô giáo Thanh Nga không chỉ dạy lý thuyết suông mà còn giao thêm bài tập vận dụng thực tế để học sinh dễ nắm vững kiến thức hơn. Bên cạnh đó, cô cũng nhận thấy học sinh Việt Nam bây giờ rất sợ và luôn luôn thấy vật lý khó. Do vậy cô luôn tìm cách để giảng giải một cách dễ hiểu nhất cho học sinh.

Như vậy, qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn cũng đã biết cô giáo Thanh Nga dạy vật lý là ai rồi phải không nào? Các bạn hãy theo dõi GiaiNgo ngay để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ và bổ ích nhé!