Cô Đồng Nát là ai? TikToker Lê Lệnh Quyền có thu nhập khủng ‘100 triệu/tháng’

TikToker Cô Đồng Nát hay Lê Lệnh Quyền là một trong những người có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội TikTok. Anh chàng mang đến thu nhập khủng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Cùng GiaiNgo tìm hiểu TikToker Cô Đồng Nát Lê Lệnh Quyền là ai bạn nhé!

TikToker Cô Đồng Nát là ai?

TikToker Cô Đồng Nát tên thật là Lê Lệnh Quyền. Anh là một trong những gương mặt quen thuộc với người dùng mạng xã hội TikTok. Lê Lệnh Quyền xuất hiện với hình tượng cô đồng nát đi xe SH làm nhiều người không khỏi thú vị. Những clip đầy tính vui nhộn của anh được đánh giá mang tính giải trí khá cao.

Những video của nam TikToker được đánh giá là khá hài hước và duyên dáng. Nó không chỉ mang đến kênh giải trí cho khán giả xem TikTok mà còn vô tình mang lại thu nhập khủng cho chàng trai 9X.

TikToker Cô Đồng Nát là ai

Tiểu sử Cô Đồng Nát Lê Lệnh Quyền

Tên thật Lê Lệnh Quyền
Năm sinh 1999
Quê quán Thanh Hóa
Sống Hà Nội
Nghề nghiệp TikToker, nhà sáng tạo nội dung
Chiều cao, cân nặng Đang cập nhật
Trình độ học vấn THPT
Gmail [email protected]
TikTok https://www.tiktok.com/@codongnat_99
YouTube https://www.youtube.com/channel/UCt2cW7iqGl-ILdkGB4Z1k0g
Facebook https://www.facebook.com/lelenh.quyen

Cô Đồng Nát sinh năm bao nhiêu?

Lê Lệnh Quyền sinh năm 1999. Anh chàng được nhiều người nhớ đến với tên Cô Đồng Nát. Tính đến nay, anh chàng mới chỉ ngoài 20 tuổi nhưng lại khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Có thể nói Cô Đồng Nát Lê Lệnh Quyền là một chàng trai khá tài năng. Ở độ tuổi này, không có nhiều người đạt được những thành tựu lớn như anh.

Cô Đồng Nát Lê Lệnh Quyền sinh năm bao nhiêu

Cô Đồng Nát quê ở đâu?

Cô Đồng Nát Lê Lệnh Quyền quê ở Thanh Hóa. Cụ thể, Lê Lệnh Quyền sinh ra tại xã Đông Minh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, hiện tại Cô Đồng Nát Lê Lệnh Quyền đang sinh sống tại Hà Nội. Đây cũng là môi trường anh chàng lựa chọn sinh sống, phát triển sự nghiệp của mình.

Cô Đồng Nát cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Thông tin về chiều cao và cân nặng của Cô Đồng Nát Lê Lệnh Quyền chưa được chia sẻ một cách công khai. Anh chàng này có ngoại hình khá điển trai.

Anh chàng nổi bật với làn da trắng trẻo, đầy nét thư sinh. Đặc biệt, nhìn gương mặt anh chàng khá là tấu hài.

Trình độ học vấn TikToker Cô Đồng Nát

Với sự tài năng thể hiện trên mạng xã hội TikTok, Lê Lệnh Quyền khiến nhiều người tò mò về trình độ học vấn của anh chàng.

Được biết, Lê Lệnh Quyền đã lựa chọn ra Hà Nội để tìm việc, sinh sống ngay sau khi hoàn thành chương trình học Trung học Phổ thông.

Ban đầu anh chàng kiếm sống bằng công việc làm bồi bàn. Sau khi thấy cuộc sống quá bấp bênh, Lê Lệnh Quyền lại quay về quê để học làm tóc.

Tuy nhiên, sau cùng anh chàng lựa chọn quay trở lại Hà Nội và mưu sinh bằng công việc chạy xe công nghệ.

Cũng có thể công việc này là nguồn duyên bén khiến anh chàng xây dựng nên hình tượng cô đồng nát đi xe SH.

Cô Đồng Nát TikTok

Tài khoản mạng xã hội Lê Lệnh Quyền

Cô Đồng Nát Lê Lệnh Quyền hoạt động phổ biến nhất trên nền tảng TikTok. Hiện tại TikTok của anh chàng thu hút hơn 3 triệu lượt người theo dõi. Cùng đó là hơn 58 triệu lượt thả tim yêu thích. Cô Đồng Nát là một hiện tượng mạng xã hội TikTok khá nổi tiếng.

Bên cạnh TikTok, bạn cũng có thể theo dõi các hoạt động cũng như đời sống hằng ngày của Lê Lệnh Quyền thông qua tài khoản Facebook cũng như tài khoản YouTube.

Link tài khoản mạng xã hội:

  • Cô Đồng Nát Lê Lệnh Quyền TikTok: codongnat_99 (https://www.tiktok.com/@codongnat_99)
  • Cô Đồng Nát Lê Lệnh Quyền Facebook: Quyền Lê Lệnh (A Tiền) (https://www.facebook.com/lelenh.quyen)
  • Cô Đồng Nát Lê Lệnh Quyền YouTube: Anh Tiền (https://www.youtube.com/channel/UCt2cW7iqGl-ILdkGB4Z1k0g)

Sự nghiệp của TikToker Lê Lệnh Quyền

Lê Lệnh Quyền xây dựng hình ảnh với hình tượng một cô đồng nát đội tóc giả. Đạo cụ mà anh chàng thường xuất hiện là chiếc xe SH.

Chỉ với hình ảnh đơn giản như thế này, anh chàng đã xây dựng được nhân vật cô đồng nát vừa ngầu lại không kém phần hài hước.

Sự nghiệp của TikToker Lê Lệnh Quyền

Không chỉ thu hút đối tượng khán giả là giới trẻ, TikToker Cô Đồng Nát Lê Lệnh Quyền còn nhận được cơn mưa lời khen từ những khán giả là bậc phụ huynh.

Mỗi lần cho ra một video, anh chàng nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen. Đây chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Lê Lệnh Quyền.

Thu nhập khủng của TikToker Lê Lệnh Quyền (Cô Đồng Nát)

Từ một chàng trai mới chỉ tốt nghiệp Trung học phổ thông trở thành một hot TikToker có thu nhập khủng là điều mà Lê Lệnh Quyền không tưởng.

Anh chàng chia sẻ hiện tại mình đang có mức thu nhập khá ổn định. Thu nhập của Cô Đồng Nát dao động từ 60 đến 80 triệu/tháng.

Nguồn thu nhập này đến từ các hợp đồng quay quảng cáo mà anh chàng nhận được.

Thu nhập của Cô Đồng Nát

Master 2022: Cô Đồng Nát lọt top 3 thí sinh chiến thắng tại lĩnh vực Acting Master

Mới đây, top 3 nhà sáng tạo xuất sắc dành chiến thắng với kết quả bình chọn nhiều nhất ở mọi lĩnh vực đã được lộ diện. Cô Đồng Nát TikTok đã may mắn lọt top 3 thí sinh chiến thắng tại lĩnh vực Acting Master.

Cô Đồng Nát lọt top 3 thí sinh chiến thắng tại lĩnh vực Acting Master

Anh chàng mong muốn định hướng kênh TikTok của mình mang nội dung thú vị và độc đáo. Bối cảnh của các video gần gũi, xoay quanh cuộc sống giản dị và yên bình.

Bên cạnh cái tên Cô Đồng Nát, cũng có nhiều bạn trẻ có xu hướng hóa thân thành một nhân vật khác và tạo nên hiện tượng trên mạng xã hội mạnh mẽ. Có thể kể đến là TikToker Phùn Anh, TikToker Võ Thành Ý,…

Xem TikTok quá 180 phút thì ắt rằng hình tượng TikToker Cô Đồng Nát là ai không còn xa lạ với bạn. Nếu bạn yêu thích tạo hình đầy thú vị của anh chàng này thì đừng quên ủng hộ anh ấy trong các video mới nhất nhé. Hy vọng những thông tin GiaiNgo cung cấp đến bạn là thú vị.