Chủ tịch ACB là ai? Đảm nhận chiếc ghế ‘nóng’ ACB khi mới ở tuổi 34

Vị chủ tịch “ngàn like” của ngân hàng ACB là ai chắc chắn khiến không ít người tò mò. Vậy cùng GiaiNgo tìm hiểu để biết thêm về chủ tịch ACB là ai điển trai, tài giỏi này nhé!

Ông Trần Hùng Huy – chủ tịch ACB là ai?

Ông Trần Hùng Huy – chủ tịch ACB là vị chủ tịch ngân hàng trẻ nhất Việt Nam khi 34 tuổi. Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm ngân hàng.

Anh được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch HĐQT ngân hàng vào tháng 9 năm 2012 khi ngân hàng này gặp một số biến động. Sau gần 10 năm tiếp quản, Trần Hùng Huy đã đưa ACB vượt qua giai đoạn khủng hoảng và lấy lại vị thế quan trọng tại Việt Nam.

Chủ tịch ACB là ai

Tiểu sử chủ tịch ACB Trần Hùng Huy

Trần Hùng Huy sinh năm bao nhiêu?

Trần Hùng Huy sinh năm 1978. Tuy sinh ra là “quý tử” khi cả bố và mẹ đều nắm lãnh đạo trong ngành ngân hàng. Nhưng anh cũng như bao người khác khi vừa đi học vừa đi làm và nắm quyền lực “ngầm” tại ACB khi ngoài tuổi tứ tuần.

Chủ tịch ACB là ai

Trần Hùng Huy quê ở đâu?

Trần Hùng Huy quê ở Tiền Giang. Chủ tịch ACB là ai với gương mặt ưu tú, không góc chết cùng profile “khủng” cộng thêm việc có nhiều tài lẻ. Hùng Huy không chỉ thu hút sự quan tâm của nhân viên mà còn cả các bạn trẻ ngoài đời.

Trần Hùng Huy cao bao nhiêu?

Trần Hùng Huy cao bao nhiêu thông tin đang được GiaiNgo cập nhật. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều thông tin về chủ tịch ACB là ai thì hãy theo dõi GiaiNgo nhé!

Trần Hùng Huy nặng bao nhiêu?

Trần Hùng Huy nặng bao nhiêu thông tin đang được GiaiNgo cập nhật. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều thông tin về chủ tịch ACB là ai thì hãy theo dõi GiaiNgo nhé!

Sự nghiệp của ông Trần Hùng Huy – chủ tịch ACB

Sự nghiệp học vấn của chủ tịch ACB Trần Hùng Huy

Năm 2000, vị chủ tịch sinh năm 1978 nắm trong tay 3 tấm bằng cử nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính và kinh doanh quốc tế. Anh tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Chapman (Mỹ) năm 2002.

Anh bảo vệ xong luận án tiến sĩ kinh tế tại đại học Golden Gate (Mỹ) năm 2011. Năm 2002 anh tốt nghiệp đại học Chapman – Thạc sỹ quản trị kinh doanh.

Quá trình hoạt động của chủ tịch ACB Trần Hùng Huy

Hiện nay, ông Huy đang sở hữu 74 triệu cổ phiếu ACB, chiếm 3,43%, và có giá trị thị trường lên đến hơn 2.000 tỉ đồng (26/11).

Quá trình hoạt động của chủ tịch ACB Trần Hùng Huy từ những ngày đầu tiên:

  • Từ năm 2006 đến ngày 18 tháng 09 năm 2012: Thành viên HĐQT, Phó Tổng GĐ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu.
  • Từ năm 2004 đến năm 2008: Giám đốc Marketing Ngân hàng TMCP Á Châu.
  • Từ năm 2002 đến tháng 02 năm 2004: Chuyên viên nghiên cứu thị trường Ngân hàng TMCP Á Châu.

Chủ tịch ACB là ai

Đời tư của chủ tịch ACB Trần Hùng Huy

Bố chủ tịch ACB Trần Hùng Huy là ai?

Bố chủ tịch ACB Trần Hùng Huy là ông Trần Mộng Hùng. Ông là một trong những thành viên sáng lập nên ACB (từ năm 1993). Từ khi ngân hàng này được thành lập, ông Hùng trực tiếp tham gia điều hành và quản trị ở các vị trí cao nhất.

Chủ tịch ACB là ai

Mẹ chủ tịch ACB Trần Hùng Huy là ai?

Mẹ chủ tịch ACB Trần Hùng Huy là bà Đặng Thu Thủy. Bà công tác tại ACB từ ngày thành lập, từng giữ chức danh Chánh văn phòng, Giám đốc nhân sự, Giám đốc Khối Quản trị nguồn lực.

Bà được Hội đồng quản trị đề cử và Đại hội đồng cổ đông bầu chức danh thành viên Hội đồng quản trị. Hiện nay, bà là thành viên Hội đồng sáng lập, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhân sự.

Vợ/bạn gái/người yêu chủ tịch ACB là ai?

Vợ/bạn gái/người yêu chủ tịch ACB là ai hiện tại thông tin đang được cập nhật. Soi profile “khủng” của anh chủ tịch ngân hàng trẻ tuổi nhất Việt Nam: 1 bằng tiến sĩ, 1 bằng thạc sĩ và 3 bằng đại học nhưng vẫn chưa có người yêu.

Chủ tịch ACB từng đóng quảng cáo?

Chủ tịch ACB từng xuất hiện trong clip quảng cáo 12 năm trước, nhan sắc hiện tại như thách thức thời gian. Một trong số quảng cáo đình đám hồi đó là của ACB với đoạn nhạc từ bài Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Chủ tịch ACB là ai

Cụ thể, anh đóng vai một người trẻ đang ngồi làm việc giữa công viên. Ở thời điểm đó, anh 31 tuổi và chưa giữ vị trí chủ tịch.

Về phần Trần Hùng Huy, anh cũng từng công khai thông tin đóng quảng cáo này trên trang cá nhân từ năm 2018. Theo đó Chủ tịch ACB đăng ảnh rõ nét hơn, để lộ sự thay đổi của bản thân theo thời gian.

Chủ tịch ACB bị bắt là ai?

Chủ tịch ACB bị bắt là Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên), phó Chủ tịch Hội đồng sáng lập ngân hàng ACB. Tiếp sau bầu Kiên, hàng loạt lãnh đạo cấp cao của ngân hàng này bị bắt đẩy ACB rơi vào tình trạng khó khăn.

Mối quan hệ giữa Trần Hùng Huy và Khắc Nguyện là gì?

Mối quan hệ giữa Trần Hùng Huy và Khắc Nguyện là trợ thủ của chủ tịch Trần Hùng Huy. Gần đây, giám đốc Nhân sự ACB Nguyễn Khắc Nguyện bỗng được chú ý sau bức tâm thư động viên các banker. Cụ thể là trong thời gian cả nước đang phải phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Chủ tịch ACB là ai

Dù là Giám đốc Nhân sự và cũng là trợ thủ của Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy. Nhưng ít ai biết được ông Nguyễn Khắc Nguyện từng là một MC nổi tiếng trước khi gia nhập ngành ngân hàng.

Thực hư thông tin Nguyễn Khắc Nguyện yêu Trần Hùng Huy

Thực hư thông tin Nguyễn Khắc Nguyện yêu Trần Hùng Huy tin đồn chưa được xác thực. Trong buổi kỷ niệm 25 năm thành lập Ngân hàng ACB gần đây Trần Hùng Huy bất ngờ hát hit Attention, Uptown Funk, Ngày mai em đi,… khiến nhân viên phấn khích.

Khi chia sẻ clip trên, vài Facebooker tung tin đồn rằng ông Trần Hùng Huy chưa cưới vợ vì “không yêu phụ nữ”. Bên cạnh đó chủ tịch đang có mối quan hệ tình cảm với một nam giám đốc trong ACB. Song, thông tin này cần được kiểm chứng.

CEO ngân hàng ACB Trần Hùng Huy giàu thế nào?

Vốn được coi là “chàng trai vàng” trong giới ngân hàng, Trần Hùng Huy không chỉ đẹp trai mà còn sở hữu khối tài sản khổng lồ cũng như tài năng kinh doanh đáng nể. Tại ACB, ông Trần Hùng Huy sở hữu 56,97 triệu cổ phiếu, chiếm tỷ lệ 3,43%, tương đương 1.458 tỷ đồng.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy bây giờ thế nào?

Ở nhà chống dịch như chủ tịch ACB Trần Hùng Huy mặc tạp dề “khoe” 6 múi và tài năng nấu ăn. Mới đây, Chủ tịch HĐQT ACB Trần Hùng Huy cũng nhanh chóng khoe ảnh bản thân đang chuẩn bị vào bếp.

Chủ tịch ACB là ai

Tuy nhiên, vị chủ tịch còn đang băn khoăn chưa biết nên nấu món gì vào bữa trưa.

Chủ tịch ACB là ai cùng vấn đề từ thiện đang là câu chuyện được cư dân mạng quan tâm nhiều nhất. Đừng quên cập nhật những tin tức sốt dẻo cùng GiaiNgo nhé!