TỔNG HỢP câu chúc Tết khách hàng phù hợp với mọi hoàn cảnh

Dù doanh nghiệp bạn thuộc quy mô lớn hay nhỏ thì việc chúc Tết khách hàng vào đầu năm luôn được xem là một hoạt động quan trọng. Lời chúc không chỉ giúp tạo dựng không khí Tết mà còn thể hiện sự biết ơn đến khách hàng vì đã luôn tin chọn và đồng hành. Trong bài viết này, GiaiNgo mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu những câu chúc Tết khách hàng tình cảm và phù hợp nhất.

Câu chúc Tết Dương lịch cho khách hàng

Đối với người Việt Nam, Tết dương không phải là dịp lễ chính trong năm. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn gửi đến đến khách hàng những câu chúc tri ân với mong muốn mối quan hệ trở nên khăng khít và bền chặt hơn.

 • Công ty [Tên công ty] kính chúc quý khách hàng năm mới tấn tài tấn lộc. Chúc quý khách hàng đón Tết vui vẻ và an khang bên người thân và bạn bè! Happy New Year 2023.
 • Công ty [Tên công ty] kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới “Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng – May mắn”. Chúc mừng năm mới 2023!
 • Sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của công ty [Tên công ty] chúng tôi. Xin cảm ơn và xin chúc Quý khách hàng năm mới 2023 An khang – Thịnh vượng.
 • Bước sang năm mới, Công ty [Tên công ty] xin kính chúc bạn dồi dào sức khỏe, thành công, gặp nhiều may mắn, tiếp tục ủng hộ và tin tưởng vào chúng tôi. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi trong thời gian qua.
 • Đầu xuân năm mới, Công ty [Tên công ty] xin kính chúc quý khách hàng một năm mới vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc quý khách đón một mùa Tết vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân! Chúc mừng năm mới!
 • Cảm ơn Quý khách hàng đã trở thành đối tác của chúng tôi. Năm mới Công ty [Tên công ty] chúc Quý khách kinh doanh thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.
 • Kính chúc quý khách hàng một năm mới suôn sẻ, may mắn và gặt hái nhiều thành công. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành, ủng hộ và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong năm vừa qua!

Câu chúc Tết Dương lịch cho khách hàng

Lời chúc Tết Âm lịch cho khách hàng

Tết Nguyên Đán (Tết Âm lịch) là một trong những nét đẹp văn hóa của người dân Việt Nam. Vào dịp này, mọi người thường sẽ có thói quen gửi đến những người thân yêu lời chúc sức khỏe, bình an và hy vọng về một năm mới an khang, thịnh vượng.

Cùng tham khảo một số mẫu câu chúc Tết cho khách hàng được đề cập dưới đây nhé.

 • Nhân dịp năm mới, Công ty [Tên công ty] xin gửi lời chúc Tết đến quý khách hàng một năm mới nhiều may mắn, an khang thịnh vượng! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trong năm tới, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!
 • Đầu xuân năm mới, Công ty [Tên công ty] xin kính chúc quý khách hàng đón xuân vui vẻ và có một Tết Quý Mão với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Chúc Quý khách một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và nhiều may mắn! Happy Lunar New Year!
 • Năm mới, Công ty [Tên công ty] xin kính chúc Quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui! Happy new year 2023.
 • Công ty [Tên công ty] xin kính chúc Quý khách hàng năm mới lộc đầy nhà, tài cầm tay, gia hòa yên ấm! Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023.
 • Hòa cùng không khí vui xuân, đón tết, chúng tôi xin chúc quý khách hàng và gia đình năm mới nhiều may mắn, thuận lợi, thành công và hạnh phúc. Chúc mừng Tết Quý Mão 2023.
 • Năm 2022 đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân của năm Quý Mão 2023 sắp tới. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, [Tên công ty] xin kính chúc quý khách hàng một năm mới thắng lợi, mã đáo thành công! Chúc mừng năm mới!
 • Đầu xuân rạng rỡ, [Tên công ty] xin kính chúc quý khách hàng một năm mới tươi đẹp, đón Tết Quý Mão 2023 với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, phát triển thành công và vững bền sự nghiệp! Chúc mừng năm mới!
 • Trước thềm năm mới – xuân Quý Mão 2023, [Tên công ty] kính chúc quý khách hàng một mùa xuân mới sum vầy, ấm áp, an vui, thuận lợi, vạn sự như ý, rực rỡ thành công!
 • Chúc mọi người luôn vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực.

Lời chúc Tết Âm lịch cho khách hàng

Mẫu thư chúc Tết khách hàng

Bên cạnh việc gửi trực tiếp các câu chúc Tết đến khách hàng qua tin nhắn, đăng tải trên website hoặc fanpage công ty, nhiều doanh nghiệp đã chọn hình thức gửi mail để thêm phần trang trọng. Dưới đây là một số mẫu Email chúc Tết khách hàng, mời bạn cùng tham khảo.

Mẫu thư 1

Mến gửi quý Khách hàng,

Năm Nhâm Dần 2022 chỉ còn vài ngày nữa sẽ kết thúc để chúng ta cùng đón chào Xuân Quý Mão 2023. [Tên doanh nghiệp] xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với quý Khách hàng vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng [Tên doanh nghiệp] trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Nhân dịp Tết đến Xuân Về, [Tên thương hiệu] kính chúc quý Khách hàng và gia đình có một kỳ nghỉ Lễ thật trọn vẹn. Đón chào một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, [Tên thương hiệu] sẽ có cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình phát triển mạnh mẽ và bền vững của doanh nghiệp.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu thư chúc Tết khách hàng

Mẫu thư 2

Kính gửi Ông/Bà [Tên khách hàng],

Tôi tên là [Tên người gửi] hiện là [Chức vụ] thay mặt [Tên công ty] xin gửi tới quý khách hàng lời tri ân chân thành nhất. Cảm ơn Quý khách đã đồng hành, tin tưởng lựa chọn [Tên công ty] trong suốt một năm vừa qua.

Năm 2022, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách, chúng tôi đã có bước chuyển mình và giành được nhiều thành công mới. Trân quý những tình cảm đặc biệt đó, [Tên công ty] cam kết trong năm tới sẽ ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, tiếp tục xây dựng, đề cao và củng cố niềm tin với khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, [Tên công ty] xin gửi lời chúc mừng năm mới tới quý khách và gia đình. Chúc Quý khách có một mùa xuân ấm áp yên vui, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, mã đáo thành công.

Trân trọng!

Mẫu mail chúc Tết khách hàng

Mẫu thư 3

Kính gửi Quý Khách hàng,

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công Ty …… xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin đến từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của quý khách hàng.

Một lần nữa, Công ty [Tên công ty] xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón xuân mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, sức khỏe và thành công.

Trân trọng!

Mẫu thư chúc Tết khách hàng

Lời chúc năm mới khách hàng bằng tiếng Anh

Để thêm phần trang trọng và phù hợp với môi trường hoạt động kinh doanh, nhiều công ty đã chọn cách chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh. Tham khảo ngay một số ý tưởng được đề cập dưới đây nhé.

 • Wishing you the new year many new successes.
 • On the occasion of the coming of the New Year, I wish you the new year good health, money like water, good luck to Boss.
 • Tet is bustling, the new year comes, I wish you everything the best, billion success. Wishing you Family a prosperous and prosperous.
 • New year we wish you a happy and prosperous year. Thank you for your trust in our product choices.
 • The past year working with the Boss has been a blessing for me. Wishing you boss a warm and meaningful Tet holiday.
 • The time we have cooperated very smoothly. Wishing you a smooth new year and our cooperation can go further.
 •  I am very pleased to be working with you. Happy New Year!
 • Wishing you a Happy New Year with the hope that you will have many happiness and luck in the year to come.
 • Wish you a promotion soon next year!

Lời chúc năm mới khách hàng bằng tiếng Anh

Những lưu ý khi chúc Tết khách hàng

Khách hàng chính là một trong những yếu tố có tác động lớn đến sự thành công của một doanh nghiệp. Do đó, đừng quên gửi đến họ những lời chúc chân thành vào dịp đầu năm mới.

Khi chúc Tết khách hàng, bạn nên lưu ý chọn những lời chúc trang nghiêm và bày tỏ được sự biết ơn vì những giá trị tốt đẹp mà họ đã mang lại. Tiếp đó, đừng quên dành những lời chúc Tết khách hàng tình cảm, cầu mong về một năm mới bình an, hạnh phúc và thuận lợi.

Bên cạnh việc đăng tải lời chúc trên Website và Fanpage, nếu có thể bạn nên dành thời gian để gửi thiệp hoặc Email chúc Tết. Điều này giúp thể hiện được sự chân thành và tấm lòng của bạn đối với khách hàng.

Những lưu ý khi chúc Tết khách hàng

Hy vọng với những thông tin GiaNgo vừa chia sẻ, quý bạn đọc sẽ chọn lựa được lời chúc Tết khách hàng phù hợp. Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên nhấn like & share để chia sẻ thông tin này đến với nhiều độc giả hơn nhé.