BTV Hoài Anh là ai? Tiểu sử nữ BTV 8x nổi tiếng

Là nữ BTV dẫn bản tin Thời sự 19h nổi tiếng mà ai cũng biết, Hoài Anh đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ. Vậy BTV Hoài Anh là ai?

Bạn có tò mò về tiểu sử và sự nghiệp của nữ BTV đầy tài năng này không? Nếu có thì hãy cùng GiaiNgo tìm hiểu nhé!

BTV Hoài Anh là ai?

BTV Hoài Anh là người dẫn chương trình và cũng là biên tập viên của đài truyền hình Việt Nam (VTV1, VTV4). Bên cạnh đó BTV Hoài Anh cũng là người dẫn chương trình cho Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh (VTV9).

BTV Hoài Anh đã và đang đảm nhận trực tiếp việc dẫn các chương trình bản tin Thời sự của VTV4, Chào buổi sáng của đài VTV1.

Đặc biệt hơn BTV Hoài Anh là ai được công chúng biết đến một cách rộng rãi hơn là qua chương trình Thời sự 19h. Việc dẫn chương trình bản tin Thời sự 19h cũng được xem một sự đột phá VTV và là sự thành công đáng ngưỡng mộ của BTV Hoài Anh.

BTV Hoài Anh là ai?

BTV Hoài Anh là nữ MC đầu tiên nói giọng miền Nam được dẫn chương trình bản tin Thời sự 19h. Điều này càng làm cho BTV Hoài Anh là ai được chú ý và được khán giả biết đến nhiều hơn.

Tiểu sử BTV Hoài Anh

BTV Hoài Anh tên đầy đủ là gì?

BTV Hoài Anh tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hoài Anh. Cô sở hữu một khuôn mặt khả ái cùng với chất giọng miền Nam truyền cảm.

Bởi những yếu tố đó mà có lẽ BTV Hoài Anh là ai luôn nhận được nhiều tình cảm từ các khán giả truyền hình ở mọi độ tuổi.

BTV Hoài Anh là ai?

BTV Hoài Anh sinh năm bao nhiêu?

BTV Hoài Anh sinh năm 1980. Cô sinh ngày 15/03/1980.

Đến nay mặc dù đã ngoài 40 tuổi nhưng cô vẫn sở hữu một nét đẹp rất trẻ trung và năng động. Cùng với đó là một thân hình vô cùng cân đối khiến cho nhiều người bán tín bán nghi về tuổi thật của cô.

BTV Hoài Anh quê ở đâu?

BTV Hoài Anh quê ở Hà Nội. Cô là con một trong một gia đình.

Được biết cha của BTV Hoài Anh là một cán bộ khoa học về công nghệ thông tin. Mẹ nguyên là giảng viên đại học và công tác tại văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Bố và mẹ Hoài Anh đều là cán bộ từng được gửi sang Liên Xô để đào tạo. Khoảng vào năm 1985-1986, Hoài Anh đã cùng gia đình chuyển vào sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

BTV Hoài Anh là ai?

BTV Hoài Anh cao bao nhiêu?

BTV Hoài Anh cao bao nhiêu đến nay vẫn còn là một ẩn số. Nếu bạn quan tâm đến thông này thì hãy liên tục cập nhật những thông tin mới trong bài BTV Hoài Anh là ai để biết thêm nhé!

BTV Hoài Anh nặng bao nhiêu?

Thông tin BTV Hoài Anh nặng bao nhiêu hiện vẫn còn đang cập nhật. Theo dõi BTV Hoài Anh là ai để cập nhật thông tin chính xác hơn bạn nhé!

Tài khoản mạng xã hội của BTV Hoài Anh

Tài khoản Fanpage là BTV Hoài Anh. Hiện nay tài khoản này đã có gần 417.000 người theo dõi.

Tài khoản Fanpage Facebook của BTV Hoài Anh là https://www.facebook.com/BTV.HoaiAnh.

Tài khoản Facebook cá nhân của BTV Hoài Anh là Nguyen Hoang Anh: https://www.facebook.com/hoaianh.nguyen.313

BTV Hoài Anh là ai?

Tiếp theo hãy cùng GiaiNgo tìm hiểu về sự nghiệp của BTV Hoài Anh trong nội dung BTV Hoài Anh là ai nhé!

Sự nghiệp của BTV Hoài Anh

Hoạt động sự nghiệp của BTV Hoài Anh

BTV Hoài Anh tốt nghiệp ngành Nhật Bản – khoa Đông phương học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2002. Sau đó, cô đã làm việc cho một đơn vị hàng không tại miền Nam Việt Nam.

Trong một lần, Hoài Anh biết thông tin Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh đang tổ chức cuộc thi tuyển người dẫn chương trình. Cô đã nộp đơn xin tham dự.

Sau nhiều vòng tuyển lựa, Hoài Anh cuối cùng cũng đã được nhận vào làm tại đài. Sau nửa năm, vì không thấy được công việc cụ thể trong vai trò của một người dẫn chương trình, Hoài Anh đã chuyển sang làm marketing cho một công ty về thị trường Nhật Bản.

BTV Hoài Anh là ai?

Tuy nhiên cô lại quyết định quay về với công việc dẫn chương trình khi nhận được lời mời trở lại cộng tác của Trung tâm Truyền hình Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Sau một thời gian cô đảm nhiệm vai trò làm MC cho chương trình Sân khấu thường thức.

Hai năm tiếp theo Hoài Anh cùng MC Mộng Hoài dẫn chương trình Những ước mơ xanh, sau này chuyển thành Ước mơ Việt Nam.

Vào ngày 8/10/2007, kênh VTV9 ra đời. Đây là một kênh truyền hình dành riêng cho khán giả các tỉnh Nam Bộ của Trung tâm Truyền hình Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

Lúc này Hoài Anh đã được phân công đảm nhiệm công việc dẫn chương trình và biên tập nhiều chuyên mục khác trên kênh này.

Bên cạnh đó, Hoài Anh còn tham gia thực hiện nhiều chuyên mục khác của VTV như Nhà đất hôm nay, Chìa khoá thành công, Làm giàu không khó,…

Đến đầu năm 2008, cô đã được lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam cử ra Hà Nội công tác một thời gian để tăng cường vào đội ngũ biên tập viên – dẫn chương trình cho đài VTV1, VTV4. Hoài Anh sẽ trực tiếp đảm nhận thêm các chương trình như Thời sự của VTV4, Chào buổi sáng của VTV1 và đặc biệt là chương trình Thời sự lúc 19 giờ trên kênh VTV1.

BTV Hoài Anh là ai?

Cô chính là người đã phá bỏ đi nguyên tắc tuyển chọn BTV bất di bất dịch của đài VTV từ trước đến nay. Vì đây là một vị trí được đánh giá có nhiều áp lực và đòi hỏi khá khắt khe.

Thời sự lúc 19h là chương trình được toàn bộ các đài truyền hình của Việt Nam tiếp sóng. Trước đây, đài chỉ dùng các MC có giọng Hà Nội chuẩn để dẫn bản tin này.

Tại cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình yêu thích nhất” vào năm 2008 do Tạp chí Truyền hình (VTV) tổ chức, BTV Hoài Anh đã giành được số phiếu nhiều thứ nhì.

Hiện tại, BTV Hoài Anh được đánh giá là một trong những gương mặt MC sáng giá nhất của Trung tâm Truyền hình Việt Nam Tp. Hồ Chí Minh.

Những chương trình, bộ phim BTV Hoài Anh đã tham gia

Với gương mặt khả ái và chất giọng Nam Bộ đặc trưng, BTV Hoài Anh đã để lại cho khán giả truyền hình Việt Nam nhiều ấn tượng đẹp. Một số chương trình cô đã dẫn như:

 • Sân khấu thường thức.
 • Làm giàu không khó (VTV1).
 • Chìa khóa thành công (VTV1).
 • Ước mơ Việt Nam (VTV1).
 • Nhà đất hôm nay (VTV1).
 • Robocon.
 • Thời sự (VTV1, VTV3).
 • Chào buổi sáng (VTV1).
 • Bài hát theo yêu cầu (VTV4).

BTV Hoài Anh là ai?

Ngoài ra, BTV Hoài Anh còn tham gia các bộ phim như:

 • Dollars trắng.
 • Mùa hoa nhớ.
 • Lời thề đất Mũi.

Đời tư của BTV Hoài Anh

Chồng BTV Hoài Anh là ai?

Chồng BTV Hoài Anh là một người gốc Bắc. Có thể nói cô là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư của mình.

BTV Hoài Anh kết hôn vào năm 2010. Cô rất ít chia sẻ những hình ảnh hay thông tin về người chồng của mình lên các trang mạng xã hội.

Vì vậy chồng BTV Hoài Anh là ai vẫn khiến rất nhiều người rất tò mò. Chỉ biết rằng chồng của nữ BTV đã hy sinh và cảm thông rất nhiều cho công việc của vợ.

BTV Hoài Anh là ai?

Anh hiểu được tính chất công việc của cô và không một lần cằn nhằn. Chồng của BTV Hoài Anh thường phụ vợ chuẩn bị cơm tối.

Hiện tại cả hai đã có với nhau một cô con gái rất đáng yêu tên là Kỳ Uyên.

BTV Hoài Anh có phải là con dâu của cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng?

BTV Hoài Anh không phải là con dâu của cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Đây là thông tin hoàn toàn sai lệch và có rất nhiều khán giả tò mò về thông tin này.

Con dâu của cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là á hậu Đồng Thanh Vy. Cô là vợ của người con trai út tên Nguyễn Minh Triết.

Á hậu Đồng Thanh Vy từng được nhắc đến khá nhiều trong các cuộc thi nhan sắc trước đây tại Việt Nam. Cô cũng từng có thời gian hoạt động trong lĩnh vực người mẫu trước khi chuẩn bị theo chồng về dinh.

BTV Hoài Anh là ai?

Vì vậy đến thời điểm hiện tại, BTV Hoài Anh là con dâu của ai vẫn đang là một dấu chấm hỏi rất lớn đối với những khán giả truyền hình.

Thực hư BTV Hoài Anh lấy chồng lần 2?

Thông tin BTV Hoài Anh lấy chồng lần 2 chỉ là một tin đồn và nó hoàn toàn không chính xác. Đến thời điểm hiện tại, cô vẫn đang sống rất hạnh phúc cùng với người chồng của mình và cô con gái xinh xắn tên là Kỳ Uyên.

Hoài Anh từng chia sẻ gia đình chính là điểm tựa vững chắc giúp cô hoàn thành tốt công việc của mình và có nhiều thành công. Cô đã rất may mắn khi được gia đình chồng hết mực thương yêu và ủng hộ công việc của mình.

BTV Hoài Anh là ai?

Vì sao BTV Hoài Anh bất ngờ dừng dẫn Thời sự 19h?

Vào tối ngày 24/12/2021 BTV Hoàng Trang chụp ảnh cùng với BTV Hoài Anh và chia sẻ trên trang Facebook cá nhân để xác nhận việc cả hai nữ BTV sẽ về chung một nhà mới.

BTV Hoài Anh là ai?

Theo thông tin được biết, BTV Hoài Anh sẽ chuyển từ ban Thời sự sang công tác tại Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam từ ngày 1/1/2022. Điều này có nghĩa rằng BTV Hoài Anh sẽ ngừng dẫn bản tin Thời sự 19h sau hơn 10 năm gắn bó.

Sau khi thông tin này được chia sẻ thì ngay lập tức BTV Hoài Anh là ai một lần nữa được cư dân mạng tìm kiếm và quan tâm rất nhiều. Đã có rất nhiều sự chúc mừng cùng với đó là những câu hỏi và thắc mắc về lí do tại sao Hoài Anh lại ngừng dẫn Thời sự 19h.

BTV Hoài Anh cho biết đây là quyết định riêng của cô và cô sẽ chia sẻ với người hâm mộ của mình vào thời gian sắp tới.

BTV Hoài Anh là ai?

BTV Hoài Anh bắt đầu dẫn các bản tin Thời sự vào năm 2008. Sự xuất hiện của cô từng khiến nhiều khán giả thấy lạ vì bản tin này trước đây luôn được dẫn dắt bởi các BTV nói giọng Hà Nội chuẩn.

Tuy nhiên, với chất giọng Nam Bộ ấm áp, nhan sắc xinh đẹp cùng với tác phong thanh lịch, Hoài Anh đã chiếm gần như trọn trái tim của khán giả truyền hình.

Thông tin BTV Hoài Anh ngừng dẫn chương trình Thời sự 19h đã khiến cho rất nhiều người cảm thấy tiếc nuối và ngỡ ngàng. Bên cạnh đó, những khán giả truyền hình vẫn luôn mong muốn sẽ được nhìn thấy cô quay trở lại trong một ngày gần nhất.

BTV Hoài Anh là ai?

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến BTV Hoài Anh là ai. Hy vọng bài viết này đã giải đáp được những thắc mắc liên quan đến câu hỏi BTV Hoài Anh là ai. Theo dõi GiaiNgo mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin hay và bổ ích nhé!