Bé đường là gì? Mối quan hệ Sugar Baby – Sugar Daddy như thế nào?

Bé đường – tên gọi chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua. Vậy bé đường là gì mà thịnh hành đến như vậy? Hãy cùng GiaiNgo khám phá sự thật này nhé!

Bạn đã bao giờ hình dung một mối quan hệ giữa tình dục và tiền bạc chưa? Giới trẻ hiện nay đang bị ảnh hưởng bởi lối sống thực dụng, chỉ cần bạn hẹn hò với một người lớn tuổi nào đấy trong hoàn cảnh và nhu cầu nhất định, bạn sẽ nhận được tiền và vật chất mà bạn mong muốn.

Bài viết dưới đây xoay quanh trong hai từ Sugar Baby và Sugar Daddy!

Bé đường là gì?

Bé đường là gì? Sugar baby là gì?

Bé đường hay còn gọi với cái tên thân thuộc là Sugar Baby. Bé đường là từ chỉ những cô gái có vẻ đẹp ngoại hình quyến rũ, biết cách làm cho các quý ông yêu thương chiều chuộng.

Không những thế, bé đường không hề kén tuổi, hầu như những cô gái này thương rơi vào độ tuổi thanh xuân non mơn mởn, từ 18 – 25 tuổi, có thể nhỏ tuổi hơn và lớn hơn thế nữa.

be duong la gi

Chung quy lại, nhắc đến Sugar Baby thì hãy nghĩ ngay đến những cô gái gợi cảm và xinh đẹp. Những bé đường sẵn sàng làm mọi thứ để thỏa mãn nhu cầu về tình cảm, tình dục từ các Sugar Daddy giàu có để được họ chu cấp tài chính.

Bé đường là nghề gì?

Có thể hiểu bé đường là một loại mại dâm trá hình hiện nay đang được thịnh hành bởi giới trẻ và đàn ông lớn tuổi giàu có. Những đối tượng này tìm đến nhau với nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau, chủ yếu là “tình dục – tiền bạc”.

Hiện nay, mối quan hệ này mang rất nhiều ý kiến trái chiều, gây nên tâm lý tiêu cực đến toàn xã hội, đặc biệt là lối sống của giới trẻ.

Nguồn gốc cái tên bé đường (sugar baby)

Không ở đâu xa, cái tên Sugar Baby vẫn thường hay bắt gặp ở đâu đó trên mạng xã hội, ngoài đường hay thậm chí trong khách sạn.

Không ai có thể định nghĩa nguồn gốc thực sự ở mối quan hệ này xuất phát từ đâu, có lẽ sự qua lại này đã tồn tại từ rất lâu, cho đến khi xã hội đã quen với hai từ Sugar Baby – Sugar Daddy.

Các kiểu Sugar Baby

Sugar Baby cũng có this có that. Không phải hầu hết em bé đường nào cũng như nhau, tùy vào mục đích hay tình cảm của họ dành cho nhau như thế nào mà chúng ta có thể phân loại được nhiều kiểu Sugar Baby hiện nay.

  • Kiểu thứ nhất, Sugar Baby muốn làm hư: Các cô nàng chỉ muốn được ăn ngon mặc đẹp, được chiều chuộng về tất cả những thứ mà cô ấy muốn từ bố nuôi.
  • Kiểu thứ hai, Em bé đường muốn được trưởng thành: Lúc này, cô gái không còn là gái hư, nàng không quá chú trọng về tiền bạc. Thứ các cô ấy cần là kinh nghiệm từ cuộc sống và địa vị xã hội.
  • Kiểu thứ ba, Sugar Baby muốn được yên bề gia thất: Các cô gái này đang muốn có một danh phận đúng nghĩa là một phụ nữ duy nhất của Sugar Daddy. Họ không muốn cha nuôi của mình rơi vào tay của người khác.

Mối quan hệ giữa sugar baby và sugar daddy

Sugar daddy là gì?

Luôn được nghe qua cái tên Sugar Baby thì không thể thiếu sự hiện diện của vai trò một Sugar Daddy thực thụ. Sugar daddy hay các ông bố nuôi này luôn muốn tìm một cái đẹp để thỏa mãn nhu cầu tình dục và tình cảm của họ.

Bằng cách chu cấp tiền và tất cả những gì mình có đều đặn đến các bé đường xinh đẹp để đổi lấy những thứ mình muốn.

Bé đường là gì? Mối quan hệ Sugar Baby - Sugar Daddy như thế nào?

Mối quan hệ giữa sugar daddy và sugar baby là gì?

Nhìn một cách khách quan nhất, mối quan hệ Sugar Baby – Sugar Daddy như vậy có thể thấy là hoạt động mua bán dâm trá hình bằng các mối quan hệ “cha nuôi con nuôi”.

Thường thì họ sẽ duy trì mối quan hệ mua dâm và bán dâm lâu dài bằng nhiều hình thức khác nhau.

Tại sao bé đường lại hot?

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi bắt gặp hình ảnh một đại gia lớn tuổi cặp kè với cô nàng kém cạnh mình hơn chục tuổi. Mối quan hệ “bố nuôi – con nuôi” trở thành vấn đề đáng quan tâm và luôn hot trong xã hội hiện đại.

Khi những cô gái mới lớn lợi dụng một chút nhan sắc của mình đổi lấy một cuộc sống sung sướng, giàu có mà không cần phải lao động.

Với những lợi ích trước mắt mà những em bé đường xuất hiện ngày càng nhiều, đây gần như đã trở thành một “nghề” với giới trẻ.  Ngay cả khi tại Việt Nam, mảnh đất thuần phong mỹ tục đã bị biến tướng sâu sắc.

Có thể tìm kiếm bé đường ở đâu?

Có rất nhiều cách để các bố nuôi giàu có có thể tìm đến những bé gái hư hỏng. Với thời đại 4.0 hiện nay, không quá khó để book ngay một Sugar Baby xanh non.

BE DUONG SUGAR BABY

Bạn có thể tham gia các nhóm kín trên Zalo, Facebook, Telegram hoặc những trang mạng xã hội phổ biến khác.

Có không ít những em bé đường tồn tại và hàng loạt những hình ảnh gây cảm xúc trên trang cá nhân của mình.

Làm bé đường có giá cao như bạn nghĩ?

Câu hỏi này đang được rất nhiều bạn trẻ đặt ra câu hỏi lớn. Thế nhưng qua quan sát khách quan, một em bé đường có yêu cầu cao hơn bạn nghĩ, các bé gái này chỉ thích tiền và cuộc sống sung sướng. Vì vậy các ông bố nuôi chỉ cần là một tay chơi gái nhiều tiền là đã có thể qua đêm với Sugar Baby rồi.

Vì vậy, để kiếm được nhiều tiền hoặc làm giá với các daddy, các bé đường phải có nhan sắc vượt trội, biết chiều chuộng hoặc giỏi làm tình và nhất là biết điều.

Trên đây là những sự thật về bé đường là gì (Sugar Baby) và mối quan hệ cha nuôi con nuôi hiện nay. GiaiNgo hi vọng mang đến thông tin bổ ích và chính xác đến bạn!