Accesstrade là gì? Kiếm tiền với Accesstrade từ A đến Z

Tiếp thị liên kết tại Việt Nam đã thật sự phát triển. Đóng góp vào xu hướng phát triển đó không thể không nhắc đến một cái tên đó là Accesstrade. Vậy AcessTrade là gì? Tất cả sẽ được GiaiNgo đúc kết và chia sẻ ở nội dung bên dưới đây.

Accesstrade là gì?

Đây là nền tảng tiếp thị liên kết uy tín đến từ tổ chức Nhật Bản Interspace. Nền tảng này được ra đời vào năm 2001, mới gia nhập vào thị trường tiếp thị liên kết Việt Nam mấy năm trở lại đây. Ở phần mở đầu này, GiaiNgo sẽ đưa ra giải thích về một vài thuật ngữ liên quan đến Accesstrade là gì.

Accesstrade là gì?

Accesstrade là trung gian để kết nối các thương nhân và dịch vụ online về giao dịch thương mại điện tử. Nó hỗ trợ đặt chỗ trực tuyến với các đối tác truyền thông như trang web hoặc blog để quảng bá sản phẩm tới người dùng.

Lý do tại sao Accesstrade được ưu tiên nhiều là vì nó tập trung vào chi phí cho mỗi hành động. Ông Andy Nguyễn, CEO của Interspace Vietnam cho biết rằng Andy CPA – một mô hình định giá quảng cáo trực tuyến. Trong đó các nhà quảng cáo chỉ trả tiền cho các hành động cụ thể của người dùng, chẳng hạn như mua, tính phí, đăng ký hoặc đăng ký thành viên.

Pub Accesstrade là gì?

Pub Accesstrade là nền tảng trung gian kết nối giữa các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến như Shopee, Lazada, Tiki,… với khách hàng và các nhà tiếp thị liên kết (Publisher). Đây được đánh giá là công cụ quảng cáo trực tuyến vô cùng hiệu quả vì chỉ yêu cầu đối tác trả hoa hồng khi họ bán được hàng.

Accesstrade Network là gì?

Accesstrade Network là một mạng lưới tiếp thị liên kết ba đối tượng chính là Advertiser, Publisher và Customer. Cụ thể:

  • Advertiser: Nhà quảng cáo, thương hiệu có nhu cầu bán hàng thông qua Affiliate Marketing, các thương hiệu lớn như Shopee, Lazada, Tiki,…đều có tham gia mạng lưới này.
  • Publisher: Chính là bạn – muốn tạo thu nhập từ việc giúp thương hiệu quảng bá sản phẩm qua AccessTrade.
  • Customer: Là khách hàng – người có nhu cầu về sản phẩm.

accesstrade la gi

Những hình thức có thể kiếm tiền với Accesstrade

Đến với nội dung này, GiaiNgo chia sẻ cho bạn 5 hình thức có thể kiếm tiền với Accesstrade.

Cách 1: Xây dựng thương hiệu cá nhân.

Khi mới bắt đầu, chắc chắn publisher sẽ không có nguồn khách hàng tiềm năng nào. Điều mà bạn cần làm là xây dựng thương hiệu cá nhân. Bạn có thể lựa chọn các kênh như Facebook để xây dựng hình ảnh và tìm kiếm khách hàng.

Cách 2: Chạy quảng cáo với Facebook.

Việc chạy quảng cáo trên Facebook được nhiều người sử dụng. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua hoặc đã quá quen thuộc với cụm từ ‘content is king’.

Cách 3: Chạy quảng cáo với Google.

Ngoài việc chạy quảng cáo ở Facebook, bạn cũng có thể áp dụng trên Google. Kiếm tiền với kênh Google với một nguyên ký rất đơn giản. Khi khách hàng truy cập vào trang website của bạn để tìm đọc nội dung. Nếu họ cảm thấy thích thú và nhấp vào mua hàng thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Cách 4: Xây dựng Blog về 1 chủ đề xoay quanh Offer đó.

Với cách làm này, các publisher sẽ sử dụng blog của mình để quảng bá sản phẩm của nhà cung cấp. Bạn sẽ nhận hoa hồng mà không lo sợ về vấn đề hỗ trợ, nguồn hàng hay vận chuyển.

Cách 5: Chạy quảng cáo bằng Native Ads như MGID.

Cách cuối cùng đó là chạy quảng cáo Offer trên Accesstrade. Đây chính là quảng cáo bằng kênh Paid traffic như MGID.

accesstrade la gi

Cách tham gia Accesstrade là gì?

Cách tham gia Accesstrade đó là bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của Accesstrade và đăng ký làm thành viên.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Accesstrade: https://accesstrade.vn/

Bước 2: Bạn click đăng ký.

Bước 3: Các bạn được chuyển hướng đến trang đăng ký trở thành đối tác của Accesstrade. Hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết.

Bước 4: Click vào nút đăng ký để hoàn tất. Sau đó sẽ xuất hiện một thông báo. Nó yêu cầu bạn đăng nhập vào Email để tiến hành kích hoạt tài khoản.

Bước 5: Đăng nhập vào Email. Mở mail của Accesstrade rồi click vào nút Button kích hoạt ngay để kích hoạt tài khoản của bạn.

Bước 6: Sau khi kích hoạt thành công, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Tuy nhiên,  Accesstrade cần 1 ngày để xét duyệt blog/website nên một số chức năng sẽ tạm thời bị hạn chế.

Bước 7: Sau 1 ngày, bạn sẽ nhận được một Email với tiêu đề ‘Chúc mừng bạn đã trở thành thành viên của Accesstrade’

Vậy là với vài bước đơn giản bạn đã tham gia thành công Accesstrade.

accesstrade la gi

Những thuận lợi và khó khăn khi kiếm tiền bằng Accesstrade

Có những thuận lợi và khó khăn nào khi kiếm tiền bằng Accesstrade? Cùng tìm hiểu với GiaiNgo qua phần nội dung bên dưới nhé.

Thuận lợi khi kiếm tiền bằng Accesstrade là gì?

Đầu tiên, người dùng sẽ được sử dụng nền tảng hàng đầu, cung cấp tối đa nhất những lợi ích. Thêm vào đó, việc ứng dụng có sử dụng 100% tiếng Việt sẽ dễ dàng để tiếp cận. Tiếp theo, sự chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo. Văn phòng trụ sở của Accesstrade được đặt tại Việt Nam.

Accesstrade là một công cụ còn khá mới trên thị trường do đó việc phát triển website hiện nay trên nền tảng này sẽ thuận lợi vì chưa có nhiều sự cạnh tranh. Bạn cũng không nên chần chừ mà hãy thực hiện ngay. Xu hướng mua hàng online của người Việt Nam ngày càng gia tăng, đây chính là lợi thế.

Khó khăn khi kiếm tiền bằng Accesstrade là gì?

Khó khăn khi kiếm tiền bằng Accesstrade là vì chưa có nhiều cộng đồng riêng trao đổi kiếm tiền với affiliate marketing nhiều. Đa phần những người mới chưa có kiến thức.

Người dùng chưa chưa định hướng được và còn rất mơ hồ về hình thức kiếm tiền online này. Từ đó đa phần chỉ dừng lại ở mức tìm hiểu hoặc có làm cũng không đến nơi đến chốn.

Ở Việt Nam, mua sắm online với những sản phẩm có giá trị thấp nhiều. Đối với các sản phẩm giá trị cao, người mua sẽ cân nhắc kỹ càng hơn. Ví dụ khi mua tủ lạnh hay TV, bạn sẽ đến các siêu thị uy tín để mua hay đặt hàng online?

accesstrade la gi

Những hướng kiếm tiền với Accesstrade hiệu quả

GiaiNgo sẽ bật mí cho bạn 4 hướng kiếm tiền với Accesstrade hiệu quả sau đây mà bạn có thể tham khảo. Đây đều là những cách mà nhiều người đã đang áp dụng và có được nguồn thu nhập tốt mỗi tháng với Accesstrade.

Tạo cộng đồng về mã giảm giá

Nhu cầu săn mã giảm giá hiện nay rất lớn, nhất là các chiến dịch thương mại điện tử. Vì vậy mà khi bạn tạo các group, fanpage sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Bạn có thể chạy quảng cáo Facebook kết hợp với việc tạo group với kịch bản hiệu quả để thu hút người tham gia.

Tạo blog hoặc website tối ưu SEO để có thứ hạng cao trên Google

Đầu tiên, bạn cần nghiên cứu từ khóa. Tiếp theo, bạn cần phải tự học và làm được blog hoặc website. Để có được 1 site cơ bản thì không khó với người mới, bạn có thể tự làm.

Cuối cùng, bạn bắt đầu lộ trình xây dựng nội dung đã lên từ trước dựa trên những từ khóa mà mình đã nghiên cứu. Tối ưu SEO để tăng thứ hạng cho từ khóa trên Google.

Xây dựng kênh YouTube chuyên review

Nếu nói đến review thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua được nguồn chất lượng từ YouTube. Thực tế cho thấy khách hàng đến từ các nội dung video YouTube sẽ cao hơn trên website. Nếu bạn kết hợp cả 2 thì rất tốt cho SEO cả 2 kênh.

accesstrade la gi

 

Những thông tin trên đây hy vọng có thể giúp bạn đọc phần nào về kiến thức Accesstrade là gì. Liên tục theo dõi GiaiNgo để tìm hiểu nhiều thông tin bổ ích.