032 là mạng gì? Thần tài gõ cửa nhờ sử dụng đầu số SIM đẹp

032 là mạng gì, thuộc nhà mạng nào và được ra đời từ khi nào,… luôn là những thắc mắc của những khách hàng quan tâm đến đầu số này. Trong bài viết dưới đây, GiaiNgo sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến đầu số 032.

032 là mạng gì?

032 là mạng Viettel. Từ năm 2018, Viettel bắt đầu tiến hành chuyển đổi đầu số từ 11 số thành 10 số. Với số lượng thuê bao lớn nhất trong các nhà mạng, Viettel có tới 8 đầu số 11. Việc chuyển đổi từ 11 số thành 10 số được Viettel cập nhật tự động theo lịch đã định trước. Đầu số SIM 032 là đầu số cuối cùng tiến hành chuyển đổi trong lộ trình chuyển từ 11 số sang 10 số của Viettel.

032 là mạng gì

Viettel luôn nằm trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông, di động lớn nhất Việt Nam với thị phần hơn 46%. Trong suốt nhiều năm liền, nhà mạng này luôn có tên trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ di động tốt nhất khu vực Đông Nam Á.

Đầu số 032 được chuyển đổi từ đầu số nào?

Đầu số 032 được chuyển đổi từ đầu số 0162 của nhà mạng Viettel. Các số sau của dãy số vẫn được giữ nguyên theo quy định của Bộ truyền thông và Thông tin. Thời gian đầu khi chuyển đổi, người dùng có thể liên lạc với các thuê bao này bằng số 10 số và 11 số trong vòng 60 ngày.

032 là mạng gì

Sau thời gian quy định, khách hàng chỉ có thể sử dụng đầu 10 số. Viettel sẽ phát tự động thông báo hướng dẫn cho những khách hàng vẫn quay số 11 số đến hết tháng 06/2019.

Có thể bạn cần biết: 0938 là mạng gì?

Ý nghĩa đầu số 032

Đầu số 032 có ý nghĩa phát tài, cuộc sống hạnh phúc, rất thích hợp cho những người kinh doanh, buôn bán. Khi sở hữu dòng SIM số này, sự nghiệp cũng như con đường kinh doanh sẽ có những tiến triển tốt đẹp.

032 là mạng gì

Theo nhiều chuyên gia phong thủy phân tích:

  • Số 0: Tượng trưng cho vòng tròn khép kín, không có điểm đầu điểm cuối nên có thể coi là sự viên mãn, sự vĩnh cửu mãi mãi.
  • Số 3: Được coi là số thần tài, thể hiện sự vững chãi theo quan niệm dân gian “kiềng 3 chân”, tượng trưng cho ý nghĩa sự nghiệp bền vững, ổn định.
  • Số 2: Là con số của nhân duyên, may mắn. Bởi số 2 thường gọi là cặp, là đôi, tượng trưng cho sự hòa hợp, hạnh phúc.

Có nên sở hữu đầu số 032?

Từ khi chuyển đổi thành 10 số, đầu số 032 trở nên dễ nhớ, giá thành cũng tương đối phù hợp với túi tiền của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ cũng như người kinh doanh trẻ tuổi. Tùy vào nhu cầu và sở thích nên khách hàng sẽ có những sự lựa chọn đầu số SIM phù hợp.

032 là mạng gì

Xét về độ phủ sóng, Viettel hiện là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn tại Việt Nam. Hiện nhà mạng này đang hoạt động và kinh doanh tại 13 quốc gia trải dài từ châu Á, châu Mỹ, châu Phi với quy mô thị trường 270 triệu dân, gấp khoảng 3 lần dân số Việt Nam. Cơ sở hạ tầng luôn được chú ý nâng cao, có chất lượng sóng tốt nhất cả nước.

Các gói cước và dịch vụ của Viettel có giá rẻ, nhiều chương trình khuyến mãi phù hợp với thị hiếu của người Việt. Thông tin cá nhân được Viettel bảo vệ có tính bảo mật cao, chống được việc nghe lén, đảm bảo quyền riêng tư khách hàng.

Cách lựa chọn đầu số 032 đơn giản nhất

Tùy vào nhu cầu sử dụng SIM mà khách hàng sẽ có những lựa chọn đầu số 032 khác nhau. Chẳng hạn bạn mua SIM để liên lạc bình thường thì không cần mua những dòng SIM quá vip mà chỉ cần chọn những dòng SIM giá rẻ, SIM trùng năm sinh hay SIM lặp cuối,…

Nếu bạn mua SIM để kinh doanh buôn bán thì có thể chọn những dòng SIM vip như SIM tứ quý, SIM tam ba hoặc SIM taxi,… Bạn có thể chọn những dòng SIM phong thủy để đổi vận như SIM thần tài, SIM lộc phát,…

032 là mạng gì

Bạn có thể tra Google xác định mệnh của mình bằng năm sinh âm lịch và tìm ra những con số mà bản thân hợp với mệnh đó. Sắp xếp những con số lại, lựa ra một số phù hợp nhất với mình kết hợp với đầu số 032. Vậy là bạn đã sở hữu một số SIM 032 đẹp và mang ý nghĩa riêng cho bản thân.

Hi vọng qua bài viết 032 là mạng gì? giúp cho bạn có thêm kiến thức am hiểu hơn về đầu số SIM này. Có thêm thông tin hữu ích để tìm kiếm cho mình một số SIM phù hợp. GiaiNgo rất vui khi được “gỡ rối” những vấn đề nhức nhối cho bạn đọc. Các độc giả hãy cùng share nội dung này để mọi người cùng biết đến nhé!